AseanWindow tổ chức thành công Workshop Giải Pháp Sản Xuất 2023 – Xingfa hệ Class A tại Phan Rang – Ninh Thuận

Ngày 16/9/2023, AseanWindow cùng nhà phân phối Đức Thành Hưng tổ chức Workshop “Giải pháp sản xuất 2023 – Xingfa hệ Class A” tại Phan Rang, Ninh Thuận.

Workshop tại Phan Rang, Ninh Thuận

Ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cửa nhôm đang bước vào thời kỳ tăng tốc phát triển và chuyển đổi chất lượng cao, cần phát triển vật liệu xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của vùng nhiệt đới gió mùa.

Trước môi trường thị trường đang thay đổi nhanh chóng, đặc biệt là sự xuất hiện của nhôm Xingfa hệ Class A, điểm sáng ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cửa, các cơ sở sản xuất cửa nhôm kính cần bước ra khỏi “vùng an toàn” truyền thống, nắm bắt xu hướng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Workshop Xingfa Hệ Class A

Workshop Giải pháp sản xuất 2023 tại Phan Rang, Ninh Thuận

Với chủ đề “Giải pháp sản xuất 2023 – Xingfa hệ Class A”, tại Workshop  ở Thành phố Phan Rang, Ninh Thuận, các chuyên gia của AseanWindow đã cùng chia sẻ và đưa ra các giải pháp về vật liệu xây dựng sản xuất cửa nhôm kính. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm, tham dự đông đảo của các cơ sở sản xuất, thợ nhôm kính.

Nội dung Workshop

Giải pháp sản xuất Xingfa hệ Class A

Tại buổi Workshop, AseanWindow đã giới thiệu sản phẩm nhôm Xingfa hệ Class A. Đây là profile nhôm có độ dày lên tới 2.2mm, cấu trúc đa khoang, bề mặt không gân và sử dụng tùy chọn các công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến nhất như Sơn tĩnh điện bảo hành 10 năm, công nghệ phủ PVDF và công nghệ Anodized-ED.

Workshop Xingfa Hệ Class A

Không khí Workshop diễn ra ấn tượng, đông đủ khách tham dự

Riêng về công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED, thắc mắc tại buổi Workshop là công nghệ Anodized-ED có đáp ứng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nhất sương muối vùng ven biển. Các chuyên gia AseanWindow đã chia sẻ, giải đáp về Anodized-ED với lớp điện di ED làm dày bề mặt nhôm bằng một lớp màng oxit, đây là nguyên lý giúp bề mặt được xử lý sẽ có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, giúp tăng cường khả năng chống bức xạ UV, không bị nứt hay bong tróc.

Hệ phụ kiện và vật tư phụ

Bên cạnh đó, điểm băn khoăn tiếp theo là về hệ phụ kiện và vật tư phụ đi kèm để sản xuất cửa nhôm Xingfa hệ Class A. Workshop đã chia sẻ về phụ kiện cao cấp Cmech, là sản phẩm đồng bộ nhôm Xingfa Class A cùng hệ gioăng EPDM giúp cửa kín khít, chắc chắn và đặc biệt là nhấn mạnh những điểm cần lưu ý khi sử dụng kính trong sản xuất cửa nhôm kính. Điều này mang tới câu trả lời xác đáng cho thợ sản xuất nhôm kính, góp phần sản xuất hiệu quả hơn.

Workshop Xingfa Hệ Class A

Training về sản phẩm nhôm Xingfa hệ Class A

Workshop “Giải pháp sản xuất 2023 Xingfa hệ Class A” là cơ hội để các cơ sở sản xuất, thợ nhôm kính có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt cửa nhôm nói chung và nhôm Xingfa hệ Class A nói riêng. Hội thảo có sự tham gia trình bày của các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng cửa nhôm kính, giúp người tham gia có một cái nhìn tổng quan hơn cũng như những kiến thức hữu ích về những xu hướng mới của vật liệu xây dựng ngành cửa.

Thông tin về nhôm Xingfa hệ Class A

Năm 2022, AseanWindow và đội ngũ R&D Xingfa Quảng Đông nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt sản phẩm Xingfa hệ Class A nhằm khắc phục các thách thức của hệ nhôm truyền thống đang tồn tại trên thị trường; đáp ứng được điều kiện khí hậu Việt Nam, độ bền màu, độ cứng vật liệu, chống chịu bão và kháng muối biển.

– Thanh profile nhôm được thiết kế cấu tạo rãnh C, đây là tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu, cùng hệ thống khoang rãnh giúp đồng bộ phụ kiện cao cấp Cmech, 3H, hệ thống vật tư phụ, gioăng EPDM…

– Hệ thống đa khoang, tăng độ cứng cáp và thiết kế với 14 vị trí lắp đặt gioăng giúp độ cách âm đạt chuẩn cao hơn hệ thống khoang truyền thống.

– Độ dày thanh profile lên tới 2,2mm giúp thanh nhôm chịu được sức gió bão lên đến cấp 14 theo thử nghiệm test Winwall số C022-22-SLD và chịu áp lực lên đến 2.250PA.

– Diện mạo bề mặt không gân cùng công nghệ xử lý bề mặt cải tiến, sử dụng tùy chọn Sơn tĩnh điện bảo hành 10 năm, Sơn phủ PVDF từ 2 lớp trở lên và công nghệ Anodized-ED độ bền màu lên tới 50 năm.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902.988.667
Website: www.aseanwindow.com
Email: info@aseanwindow.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/