Phụ Kiện 3H – HEHEXIN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 3H

3H Inc có trụ sở đặt tại khu công nghiệp Sanshui Xi’nan tỉnh Quảng Đông, được thành lập vào năm 1981, là một trong những công ty sản xuất phụ kiện 3H lớn và hiện đại nhất tại Trung Quốc, chuyên sản xuất phụ kiện hệ cửa Nhôm, cửa uPVC, hệ cửa Gỗ và chân nhện – vách kính cho hệ mặt dựng.

GIỚI THIỆU CÔNG TY 3H

Với trung tâm nghiên cứu và phát triển R & D cùng hệ thống thử nghiệm sản phẩm áp dụng kỹ thuật hiện đại trên thế giới đã đưa 3H Inc trở thành nhóm doanh nghiệp hiện đại duy nhất có khả năng phát triển, sản xuất phụ kiện kim khí cho cửa sổ & cửa đi và Gioăng cao su tại Trung Quốc.

3H Inc có gần 50 loại sản phẩm được Ủy Ban Hiệp Hội Kết Cấu Kim Loại Xây Dựng Trung Quốc khuyến cáo sử dụng phụ kiện cho cửa ra vào và cửa sổ. 3H Inc luôn toàn tâm toàn ý với việc phát triển, sản xuất sản phẩm và tuân thủ nguyên tắc hợp tác đôi bên cùng có lợi (Win-win), phát triển hài hòa.

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

“Kiến tạo giá trị cho mọi công trình“ là mục tiêu của Công ty. 3H nghĩ rằng mỗi công trình đều có chức năng, cấu trúc, ý nghĩa và giá trị khác nhau. Vì vậy, 3H luôn cố gắng làm tốt nhất mọi liên kết từ chi tiết nhỏ nhất đến phức tạp nhất và đều phải được kiểm tra cẩn thận, hoàn mỹ nhất. Mỗi bộ phận, mỗi nhân viên đều phải đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng vào giá trị công trình.

Từ những ngày đầu mới thành lập Nhà máy Cao su HEHE đã sớm khẳng định chất lượng thương hiệu trong lòng khách hàng với sản phẩm Hệ gioăng cao su cao cấp nhất.

Tính đến nay, 3H Inc (Hehexin) có hơn 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ phụ kiện cửa nhôm. Chất lượng vượt trội của hệ phụ kiện có thể chống lại những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam bởi nó đã trải qua quá trình nghiên cứu và những bài kiểm tra khắt khe nhất.

Sản phẩm phụ kiện 3H đến Việt Nam với sứ mệnh “ Đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng, góp phần nâng cao tầm giá trị cho các công trình xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. ”

nha may 3h5 TIỀM LỰC VƯƠN XA

TIỀM LỰC VƯƠN XA

Năng lực sản xuất 3H luôn ổn định và lớn mạnh, sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ xây dựng thị trường đến các tiến sĩ, kỹ sư thiết kế kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm tham gia vào chiến lược phát triển công ty. Luôn cải tiến đổi mới mỗi ngày, duy trì và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để 3H luôn giữ vững phong độ và đẳng cấp trên thị trường Quốc tế.

3H CT 2 SP mu 3H CT 4

Với cơ sở kĩ thuật máy móc khoa học hiện đại tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xuất sắc và tận tâm, 3H tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về sản phẩm phụ kiện cho các công trình xây dựng trên toàn cầu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng , với những thiết kế mới lạ diện mạo tinh tế và chất lượng tuyệt vời.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA CÔNG TY PHỤ KIỆN 3H PHỤ KIỆN 3H ĐẠT NHIỀU HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN

3H INC ngày càng khẳng định vị thế của doanh nghiệp, tạo được uy tín niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm, lợi ích cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.

THÀNH CÔNG CỦA PHỤ KIỆN 3H TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Trải qua nhiều năm nỗ lực và phát triển, phụ kiện 3H của công ty 3H đã vươn lên đứng đầu Top 1 về phụ kiện chính hãng không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở cả thị trường Việt Nam.

Aseanwindow tự hào là nhà phân phối độc quyền và được Nhà máy 3H HEHEXIN ủy quyền trực tiếp nhập khẩu và phân phối Phụ kiện kim khí cửa nhôm 3H. Aseanwindow trao gửi niềm tin xây dựng giá trị trong lòng mỗi khách hàng.

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

“Chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp của mọi người, mỗi sản phẩm của 3H phải trải qua tất cả các cuộc kiểm nghiệm khắt khe nhất từ nguyên liệu thô cho đến các sản phẩm cuối cùng trước khi đến tay người tiêu dùng.”

Phụ kiện 3H - Top 1 phụ kiện chính hãng
Phụ kiện 3H – Top 1 phụ kiện chính hãng

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

MST: 0308779300

Hotline: 0902.988.667 – 0938.054.358 – 0982.825.123

Website: www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com

Theo dõi chúng tôi thêm tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/

Xem thêm >> Các sản phẩm của Aseanwindow <<

Từ khóa bài viết: phụ kiện 3h cho cửa nhôm xingfa, phụ kiện 3h, mua phụ kiện 3h ở đâu, phu kien 3h?

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

– Mua phụ kiện 3H Tặng quà siêu Hot

– Aseanwindow sẽ bùng nổ với cơn mưa quà tặng

– Keo Silicone Antas Mua 5 TẶNG 1 – Mua 10 TẶNG 3