Thanh nhựa Sparlee

Thanh nhựa Sparlee profile chính hãng nhập khẩu Shide Đại Liên.

Thanh nhựa Sparlee Profile được sản xuất bởi Shide Group tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Nhãn hiệu Sparle Profile là nhãn hiệu chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Bởi vì, trước năm 2014 thì thanh nhựa này có nhãn hiệu là Shide Profile. Do Shide Group không đăng ký nhãn hiệu này ở Việt Nam.

Vì vậy mà có một công ty sản xuất khác tại Việt Nam đã đăng ký nhãn hiệu này và sử dụng trên sản phẩm của họ. Cho nên bắt đầu từ tháng 2 năm 2014 thì tập đoàn Shide Đại Liên chính thức sử dụng nhãn hiệu mới Sparlee Profile cho thị trường Việt Nam.

Qua quá trình phát triển các sản phẩm Profile cửa đi và cửa sổ của tập đoàn này đã có mặt hơn 60 quốc gia. Với hơn 140 chi nhánh tiếp thị trên toàn cầu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT SHIDE ĐẠI LIÊN được thành lập vào năm 1992, “Phục vụ quốc gia và hướng đến gia đình thịnh vượng thông qua các hiệu quả” là quan niệm cốt lõi của doanh nghiệp. Công ty đã liên tục hợp tác kỹ thuật với công ty tiên tiến nhất thế giới về xử lý thanh nhựa Lemaite của Đức, công ty xanh của Áo, công ty Cincinnati và Kaimisen của Vương Quốc Anh, đã giới thiệu hệ thống trộn tự động tiên tiến nhất và dây chuyền sản xuất ép đùn thanh nhựa tốc độ cao ở Đức để sản xuất thanh nhựa cho cửa đi và cửa sổ. Thanh nhựa SHIDE với chất lượng vượt trội đã được thị trường công  nhận.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào những năm 2000 cho đến nay. Sparlee Profile đã trở thành một trong những thanh nhựa uPVC tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam. Được rất nhiều công ty sản xuất cửa trong nước lựa chọn sử dụng để sản xuất cửa nhựa lõi thép.

Theo đánh giá từ các nhà phân phối, các công ty sản xuất và khách hàng đã sử dụng thì thanh nhựa Sparlee Profile là một trong những thanh nhựa có chất lượng khá tốt và có mức giá phù hợp.

Hiện nay, thanh nhựa Sparlee Profile đang là một trong những thanh nhựa sử dụng khá phổ biến và lựa chọn nhiều. Chính vì thế mà thanh nhựa này bị làm giả rất nhiều. Do đó nên lựa chọn nhà phân phối uy tín khi mua sản phẩm này để đảm bảo chất lượng cho các công trình của bạn.

Đến với Aseanwindow – Hệ thống phân phối vật liệu ngành cửa uy tín với hơn 14 năm trong ngành. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất và vô cùng hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.