Keo Silicone Antas

nha may antas

Giới thiệu về Công ty

Antas là một trong những thương hiệu uy tín và chất chượng về chất bịt kín và chất kết dính ở Trung Quốc. Các sản phẩm của Antas được sử dụng rộng rãi trên khắp Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, trong tất cả các lĩnh vực xây dựng, cũng như sản xuất công nghiệp.

Công ty TNHH Hóa Chất Antas, được thành lập vào năm 1989. Kể từ khi thành lập, công nghệ và chất lượng vượt trội vẫn là mục tiêu chính của công ty. Với khoảng 30 năm đầu tư vào đội ngũ nhân viên và cơ sở hạ tầng, thông qua sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp trên toàn cầu, Antas đã phát triển từ một dòng sản phẩm duy nhất cho ứng dụng container hàng hải, đến một loạt các chất trám xây dựng và công nghiệp. Phạm vi được tiếp tục mở rộng để bao gồm các lớp phủ xây dựng và công nghiệp.

Năm 2006, công ty được đổi tên thành Công ty TNHH Hóa Chất Jointas Quảng Châu, trong khi antas® vẫn là thương hiệu hàng đầu cho dòng keo và chất kính dính của Công ty.

KEO02

Năng lực và thế mạnh

Hiện tại, Jointas đã xây dựng 3 nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại với diện tích lên tới 86.666 m2. Xưởng tự động hóa được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tối tân và được tự động hóa có thể sản xuất được sản lượng 100.000 tấn/năm, tính đến 2019 sản lượng tăng thêm 20% để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất thông minh tốc độ cao do các trường đại học và viện nghiên cứu phối hợp phát triển. Trung tâm R&D của Jointas nghiên cứu vật liệu mới theo các yêu cầu của khách hàng. Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và tiên phong đi đầu trong việc sản phẩm thân thiện, bảo vệ môi trường.

nng lc antas

Hệ thống chứng nhận và giải thưởng

KEO03 KEO04 KEO05

Antas là một trong những chất bịt kín và chất kết dính đáng tin cậy nhất ở Trung Quốc, được cấp nhiều bằng sáng chế và đóng vai trò tích cực trong việc soạn thảo nhiều tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực công nghiệp.

Hiệp hội kết cấu kim loại xây dựng Trung Quốc đã xếp hạng Antas trong số các thương hiệu keo xây dựng tốt nhất trong 13 năm liên tiếp.

Công trình, dự án tiêu biểu

CTTB1 CTTB2 CTTB3 CTTB4

Tại thị trường Việt Nam

Aseanwindow là nhà phân phối độc quyền keo Silicone Antas tại thị trường Việt Nam.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng Keo Silicone trong việc lắp đặt cửa và sửa chữa, trám bít các vết nứt, vật tư hỏng khá phổ biến, Aseanwindow đã kết hợp với nhà máy Jointas độc quyền dòng sản phẩm Antas 172.

banner san nhua 20.8 01 scaled

Thành phần và tính chất của Antas 172 được điều chế sản xuất riêng theo tình hình đặc điểm khí hậu môi trường tại Việt Nam.

30.8

 Aseanwindow không ngừng cập nhật thông tin, xu hướng thị trường để liên tục nâng cấp sản phẩm tối ưu về chất lượng và thẩm mỹ trên thị trường.