SỬ DỤNG GIOĂNG EPDM CHO CỬA NHÔM XINGFA – TĂNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TĂNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG.

Gioăng EPDM là gì?

Gioăng EPDM là chất liệu có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên. Được tổng hợp từ ethylene với các monome propylene, loại chất liệu này có đặc tính ưu việt là độ đàn hồi cao và khả năng chống thấm cực tốt với tất cả cả các loại dung môi, kềm loãng, axit loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao.

2 19 scaled

Tại sao nên sử dụng Gioăng EPDM cho các công trình trên cao?

Ưu điểm nổi bật của Gioăng cao su EPDM là khả năng chống chịu được nhiệt độ cao, hạn chế tối đa các tác động của thời tiết, chính vì thế mà sản phẩm này thường được sử dụng cho các công trình ngoài trời.

Gioăng EPDM chịu được độ nóng lên đến 150 độ, chịu lạnh tới -50 độ. Vì vậy, với những công trình cao tầng, những căn hộ trên cao, nơi phải tiếp xúc trực tiếp với thời tiết, không được che chắn, các bộ cửa của công trình nên sử dụng vật liệu phụ trợ là gioăng cao su EPDM để cửa được bền bỉ hơn, hạn chế hư hại.

Ngoài ra, với tính chất chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, Gioăng EPDM cũng được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế dân dụng khác, nổi bật là làm gioăng cửa xe ô tô, ứng dụng làm kín cho buồng lạnh, làm gioăng cửa tủ điện, gioăng tròn oring ở vòi nước…

3 20 4 18 5 19

Gioăng có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn. Có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại mọi vị trí. Vì thế, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng lựa chọn ứng dụng gioăng EPDM để lắp đặt vào cửa, thay vì phải xây dựng thêm hệ thống che chắn rườm rà mà lại tốn thêm nhiều chi phí.

6 13 7 10

Với những công trình trên cao, việc tiếng ồn từ gió là điều khó tránh khỏi, vì vậy, với những căn hộ trên cao cần sử dụng vật liệu bổ trợ như Gioăng cao su EPDM để làm kín khít các khe hở của cửa. Đây cũng là tính năng tốt nhất và làm nên sự quan trọng của việc sử dụng Gioăng cao su EPDM cho các công trình cửa trên cao. Với tính chất cách âm cao, Gioăng EPDM ngăn cản tiếng ồn, tạo sự yên tĩnh, thoải mái, và một không gian riêng tư, đúng tính chất căn hộ cao cấp tầng cao.

 8 79 4

Ngoài tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, bụi bẩn, gioăng cao su còn có tác dụng làm “ bệ đỡ” cho cánh cửa. Ngăn chặn những va chạm mạnh khi đóng mở cửa. Từ đó hạn chế tối đa hư hại cửa.

10 4

Nhược điểm của Gioăng cao su EPDM.

Nhược điểm của loại gioăng này là không tương thích với hydrocacbon như dầu hỏa, xăng… Chính vì vậy cần hạn chế để các phần cửa có Gioăng EPDM tiếp xúc với chúng để giữ được độ bền tốt nhất cho sản phẩm.

11 4 12 2

Sử dụng Gioăng EPDM cho cửa nhôm Xingfa – Tăng chất lượng sản phẩm, tăng chất lượng cuộc sống.

Nhờ sử dụng EPDM mà gioăng cửa nhôm Xingfa có tính đàn hồi cao. Giúp cửa không bị va chạm giữa các thanh nhôm khi đóng cửa. Hạn chế hư hại cửa tối đa, đóng/mở êm, ổn định

Gioăng cao su EPDM giúp hạn chế tiếng ồn. Hạn chế thoát khí, kín nước, kín nhiệt, kín gió rất tốt, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

Hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh là ưu điểm tiện lợi cho công việc dọn dẹp nhà cửa.

Do là dòng gioăng cao su thiên nhiên chất lượng cao nên chỉ sử dụng cho các dòng cửa nhôm kính cao cấp, còn những mẫu cửa nhômgiá rẻ sẽ sử dụng dòng gioăng khác để tiết kiệm chi phí hơn.

  13 3 14 2 15 1 scaled

Hiện loại Gioăng cao su EPDM thương hiệu 3H – Hehexin đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, bởi cả chất lượng và nguồn nhập hàng uy tín.

Aseanwindow cung cấp đầy đủ các chứng từ chứng minh nguồn gốc, chất lượng, đi kèm đó là mức giá ấn tượng cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.