WORKSHOP “GIẢI PHÁP SẢN XUẤT – XINGFA HỆ CLASS A” TỪ TRIỂN VỌNG ĐẾN ĐIỂM SÁNG NGÀNH XÂY DỰNG 2023

Vào ngày 08 tháng 9 năm 2023, Workshop “Giải pháp sản xuất – Xingfa hệ Class A” đã được tổ chức tại Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hội nghị được tổ chức bởi AsanWindow và nhà phân phối Bảo Huy.

Lý do diễn ra buổi Workshop

Những năm gần đây, ngành công nghiệp xây dựng, vật liệu xây dựng cửa nhôm tiếp tục phát triển, chiếm thị phần nhanh chóng, thường xuyên hơn. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khắc phục những tồn tại của nhôm truyền thống, Xingfa Quảng Đông đã cho ra đời sản phẩm nhôm Xingfa hệ Class A. Đây là sản phẩm nhôm cao cấp, thiết kế rãnh C theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng bộ phụ kiện cao cấp Cmech và trở thành điểm sáng ngành xây dựng năm 2023.

workshop

Workshop Giải pháp sản xuất – Xingfa hệ Class A tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Làn gió mới của Xingfa hệ Class A, tạo nên cơn “sốt” về vật liệu xây dựng cửa cho các công trình như biệt thự, resort, chung cư cao cấp và các công trình ven biển. Đồng thời cũng đặt ra thách thức cho thợ sản xuất cửa nhôm kính truyền thống, đòi hỏi phải được tiếp cận những thông tin, kỹ thuật mới trong sản xuất.

Xuất phát từ lý do đó và nhu cầu ngày càng cao của thị trường, AseanWindow đã phối hợp nhà phân phối Bảo Huy tổ chức chương trình Workshop “Giải pháp sản xuất – Xingfa hệ Class A” tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Nội dung chính buổi Workshop

Xingfa hệ Class A – Giải pháp ưu việt

Workshop đã tập trung giới thiệu, đánh giá về tính năng và ưu điểm của Xingfa hệ Class A, cũng như tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại trong xây dựng và phát triển các dự án kiến trúc.

workshop

Nhôm Xingfa hệ Class A – Giải pháp sản xuất ngành xây dựng cửa nhôm kính

Nhắc đến Xingfa hệ Class A, đây chính là sản phẩm đặt triết lý R&D để lựa chọn công nghệ mới nhất, phù hợp nhất trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Khắc họa rõ nét là trong thiết kế rãnh C, độ dày thanh nhôm lên tới 2.2mm đem tới giải pháp chống chịu gió bão lên tới cấp 14 theo tiêu chuẩn test Winwall.

Cùng với đó, các chuyên gia của AseanWindow đặc biệt đề cập trong buổi Workshop là thiết kế bề mặt không gân, sử dụng tùy chọn 03 công nghệ gồm Sơn tĩnh điện cải tiến 10 năm, công nghệ phủ PVDF từ 2 đến 4 lớp hay công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED độ bền màu lên tới 50 năm.

CMECH không chỉ là phụ kiện

Đến tham dự buổi Workshop, các thợ nhôm kính đã được hiểu rõ hơn về những đặc điểm vượt trội của dòng phụ kiện cao cấp – Phụ kiện cửa Cmech.

Tại đây, các chuyên gia lý giải lý do Cmech trở thành phụ kiện được lựa chọn trong sản xuất cửa nhôm Xingfa hệ Class A. Điều này xuất phát từ việc Cmech chính là phụ kiện đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất với thiết kế đồng bộ rãnh C, cùng công nghệ xử lý bề mặt độc quyền M-treatment, là sản phẩm chống muối biển, chống oxi hóa han gỉ… rất hữu ích trong môi trường và điều kiện như Việt Nam.

Cmech là sản phẩm thương hiệu Mỹ, có gần 30 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất về phần cứng cửa, cửa sổ, được đông đảo khách hàng biết đến là dòng sản phẩm cao cấp. Theo các chuyên gia tại buổi Workshop, đây là những điều kiện thuận lợi để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu của Xingfa hệ Class A. Sự đồng hành này cũng mang đến giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ ngành cửa.

Bên cạnh đó, các chuyên gia trong buổi Workshop đã chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất lắp đặt kính, đặc biệt là kính Sado, ứng dụng và những lưu ý trong sản xuất cửa nhôm kính.

workshop

Chương trình Workshop diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi Workshop “Giải pháp sản xuất – Xingfa hệ Class A” được đông đảo thợ nhôm kính đón nhận và đưa ra những phản hồi, trao đổi tích cực, cùng thảo luận, góp ý xây dựng với mục tiêu đưa ngành sản xuất cửa tiếp tục đổi mới và phát triển.

Workshop “Giải pháp sản xuất – Xingfa hệ Class A” trở thành sự kiện quan trọng, ý nghĩa cho các nhà thầu, kiến trúc sư, các chuyên gia và thợ sản xuất ngành xây dựng. AseanWindow và các đối tác sẽ tiếp tục phát huy, tổ chức nhiều sự Workshop hơn nữa trong thời gian tới.

Xingfa hệ Class A mang đến niềm cảm hứng mới trong thiết kế

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0902.988.667

Website: www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/