NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU NHÔM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

Nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng – Thương hiệu nhôm chất lượng hàng đầu.

Nhôm Xingfa Quảng Đông là dòng nhôm hệ cao cấp nằm trong TOP 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhôm Xingfa Quảng Đông với thiết kế đặc trưng bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng cáp, vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép, sức va đập lực lớn gấp rất nhiều lần so với các loại nhôm thông thường.

Cùng lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho cửa có độ bền vượt thời gian, không bị oxi hóa hay phai màu ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có thời tiết khí hậu cực kỳ khắc nghiệt giúp nhôm Xingfa Quảng Đông vẫn luôn giữ được nét thẩm mỹ màu sắc như lúc ban đầu.

Tất cả tạo nên một loại nhôm chất lượng, đẳng cấp. Góp phần làm nên những công trình đầy ấn tượng.

NHÀ PHÂN PHỐI NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG CHÍNH HÃNG

Aseanwindow: Chuyên cung cấp nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng và sản xuất cửa nhôm Xingfa Quảng Đông chất lượng.

Aseanwindow tự hào là một trong những công ty đầu tiên mang thương hiệu Xingfa Quảng Đông đến với người tiêu dùng Việt Nam và sau nhiều năm phát triển, Xingfa Quảng Đông đã trở thành vật liệu nhôm được ưa chuộng nhất.

Mua hàng tại Aseanwindow, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, có đầy đủ chứng từ, xuất xứ,…

Ngoài ra, đến với Aseanwindow, quý khách còn được tư vấn cụ thể các sản phẩm, giải pháp, thiết kế phù hợp nhất cho công trình.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành, Aseanwindow sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất từ nhôm Xingfa Quảng Đông cùng các sản phẩm hỗ trợ khác cho công trình hoàn mỹ nhất.