VIETBUILD – NƠI HỘI TỤ TINH HOA TẠO NÊN CÔNG TRÌNH ĐẸP.

Trong những ngày đầu tháng 10 vừa qua, triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh và Vietbuild Hà Nội 2020 đã quy tụ rất nhiều công ty tham gia với hàng ngàn gian hàng trưng bày sản phẩm đẳng cấp, ấn tượng, mới lạ sở hữu công nghệ tiên tiến của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.

     2 11 3 13

Nhân viên của Aseanwindow công tác tại triển lãm Vietbuild Hà Nội.

Sau một thời gian gián đoạn vì Covid-19, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã được tổ chức trở lại và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các đơn vị, công ty cũng như hàng triệu người trong ngành xây dựng, bất động sản, nội – ngoại thất,…

      4 11 5 11

Gian hàng của Aseanwindow tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh.

Qua Vietbuild, các doanh nghiệp được thể hiện năng lực, tiềm năng của công ty qua các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Đây được là cơ hội để các công ty tiếp cận gần hơn với khách hàng, cũng là sự kiện để các hộ gia đình, các nhà xưởng, doanh nghiệp tư nhân có thể lựa chọn được công ty uy tín để cung cấp nguồn hàng và các sản phẩm tốt với giá khuyến mãi hấp dẫn chỉ có trong thời gian diễn ra triển lãm.

      6 7 7 6

Aseanwindow luôn cố gắng thay đổi và phát triển các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.

Ban tổ chức Vietbuild cho biết: “Dù chịu tác động lớn của Covid-19, nhưng nhiều tập đoàn, doanh nghiệp với những thương hiệu đến từ các quốc gia đã hội tụ tại Việt Nam. Điều đó cho thấy tiềm năng và sức phát triển của thị trường xây dựng tại Việt Nam đang rất lớn”.

       8 49 2

Gian hàng Aseanwindow tại triển lãm Vietbuild thu hút đông đảo du khách ghé tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của công ty.

Aseanwindow đã tham gia đầy đủ cả 2 kỳ Vietbuild vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội cũng như công ty đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ Vietbuild sắp tới tại Đà Nẵng.

      10 2 11 2

Những mẫu sản phẩm được Aseanwindow trưng bày để quý khách hàng có thể tận tay trải nghiệm về chất lượng bên trong cũng như hình thức bên ngoài.

Qua hai kỳ Vietbuild vừa rồi, Aseanwindow đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng đối với các dòng sản phẩm mới của công ty. Điều đó cũng chính là động lực giúp công ty cố gắng phát triển hơn, tìm đến những sản phẩm chất lượng, tạo nên những công trình đẹp nhất cho đất nước Việt Nam.

    12 1 13 1

 Aseanwindow tham gia các kỳ Vietbuild trong năm để đến gần và hiểu hơn về khách hàng,

qua đó thắt chặt mối quan hệ của công ty cùng quý khách.

Với nhu cầu thị trường không ngừng tăng lên, mỗi kỳ triển lãm Vietbuild diễn ra theo quy mô lớn hơn. Triển lãm có sức thu hút và sự lan tỏa diện rộng, đồng thời đem đến một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng và vật liệu xây dựng. Chính vì thế, mỗi kỳ Vietbuild diễn ra mọi người đừng nên bỏ lỡ. Hãy tham dự và hiểu được rằng Vietbuild là “Nơi hội tụ tinh hoa tạo nên công trình đẹp”.