CHÀO ĐÓN VIETBUILD ĐÀ NẴNG

Phối cảnh 3 gian hàng của Aseanwindow đầy hoành tráng – Hứa hẹn mang đến cho quý khách những sản phẩm và trải nghiệm thú vị

Sau những ngày chống dịch, những sự kiện, hội chợ, triển lãm sẽ vực dậy và phát triển kinh tế của vùng.

Đà Nẵng cũng sẽ phát triển trở lại sau khoảng thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid – bằng triển lãm Vietbuild.

Vietbuild – quy tụ hàng trăm công ty với quy mô hơn 1000 gian hàng, là triển lãm lớn nhất ngành xây dựng – bất động sản – trang trí nội ngoại thất.

VietBuild Đà Nẵng 2020 có gì hấp dẫn?

– Triển lãm mang lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm. Nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

– Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành. Đây được coi là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia, DN chia sẻ, thảo luận về những công nghệ mới, hiện đại, cũng như khuyến khích DN nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

– Triển lãm còn là điểm hẹn của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như đa số khách tham quan… Họ sẽ tìm được cho mình nhiều giải pháp, sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình nhà ở. Lĩnh vực trưng bày tại VietBuild 2020 Những thành tựu và sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực.

Hãy cùng chào đón Vietbuild Đà Nẵng.

Và nhớ ghé thăm gian hàng của Aseanwindow tại triển lãm nhé.

Gian hàng Xingfa Quảng Đông: Khu A5 – Gian 476 – 481

Gian hàng Antas: Khu A5 – Gian 474 – 475

Gian hàng 3H – Hehexin: Khu A5 – Gian 470 – 473

——————————————–

Triển Lãm VietBuild Đà Nẵng.

⌚ 9h00 – 21h00