“ĐIỂM KHỞI HÀNH MỚI” ĐẦY TRIỂN VỌNG CHO CHẶNG ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

12/12/22

Điểm khởi hành mới đầy triển vọng với sự hợp tác giữa AseanWindowXingfa Quảng Đông đã cùng nhau nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm Xingfa hệ Class A với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm mới Xingfa hệ Class A mang trong mình thiết kế ưu việt, đầy sáng tạo, chất liệu cao cấp, bền bỉ, và vẻ ngoài sang trọng đầy thẩm mỹ.

Sự hợp tác giữa Xingfa Quảng Đông và AseanWindow đã tạo ra bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của Xingfa Quảng Đông nói riêng và thị trường vật liệu nhôm ngành cửa nói chung.

“Điểm khởi hành mới" triển vọng cho chặng đường phía trước
Điểm khởi hành mới với sự hơp tác giữa AseanWindow và Xingfa Quảng Đông

Những cột mốc đáng nhớ của Xingfa Quảng Đông và AseanWindow

Năm 2008 – Xingfa Quảng Đông xuất hiện tại thị trường Việt Nam, bắt đầu những bước đi đầu tiên thể hiện tầm nhìn vượt bậc của mình. Là một trong những nhà sản xuất nhôm đùn đầu tiên ở Trung Quốc đại lục, chuyên sản xuất thanh nhôm Profile, thanh nhôm chuyên dùng trong xây dựng. Xingfa Quảng Đông đã và đang ngày càng lớn mạnh đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp quy mô hàng đầu với chất lượng vượt trội và thương hiệu uy tín trên toàn cầu.

Năm 2016 – AseanWindow trở thành nhà phân phối chính thức của Xingfa Quảng Đông, tìm thấy nhau trong bối cảnh Xingfa Quảng Đông đang tìm kiếm định hướng phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, AseanWindow đang tiếp tục khẳng định vị thế của hệ thống phân phối nguyên vật liệu ngành cửa hàng đầu Việt Nam.

Giao điểm này chính là bước ngoặc đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Nhôm Xingfa Quảng Đông và uy tín của AseanWindow trên thị trường vật liệu xây dựng ngành cửa.

Liên tiếp các năm 2019 – 2020 – 2021, AseanWindow là nhà phân phối Top 1 về sản lượng phân phối thanh nhôm Xingfa Quảng Đông tại thị trường Việt Nam. Không ngoa khi nói rằng, mối quan hệ giữa Xingfa Quảng Đông và AseanWindow như cá gặp nước, giữa một bên là chuyên gia sản xuất với hơn 587 bằng sáng chế, 40.000 loại sản phẩm khác nhau và một bên là nhà phân phối nguyên vật liệu ngành cửa hàng đầu với tiềm lực kinh tế lớn mạnh, năng lực khai thác thị trường và đội ngũ nhân viên chất lượng, kinh nghiệm.

Lên được đỉnh vinh quang đã khó, giữ được “ngai vàng” càng khó gấp bội, AseanWindow với tầm nhìn và sứ mệnh kiên định, thích ứng nhanh với thời cuộc và sự thay đổi chóng mặt của kinh tế thị trường, việc duy trì thành tích Top 1 xuyên suốt từ năm 2019 đến nay là lời khẳng định đanh thép, vững vàng nhất cho vị thế hệ thống phân phối nguyên vật liệu ngành cửa hàng đầu Việt Nam.

Hoàn cảnh ra đời của nhôm Xingfa hệ Class A, đánh dấu “điểm khởi hành mới”

Năm 2022 – Xingfa Quảng Đông hợp tác cùng AseanWindow cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Xingfa hệ Class A. Trở lại với bản ngã của thị trường, trách nhiệm của nhà sản xuất, nhà phân phối là mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Khi thị trường vật liệu Nhôm sản xuất cửa đang bão hòa với những thiết kế, mẫu mã và công nghệ truyền thống.

“Điểm khởi hành mới" triển vọng cho chặng đường phía trước
Hoàn cảnh ra đời nhôm Xingfa hệ Class A đánh dấu điểm khởi hành mới

Xingfa Quảng Đông và AseanWindow bằng trách nhiệm của mình đã nghiên cứu, cho ra đời dòng sản phẩm Xingfa hệ Class A, hơn cả một sản phẩm vật liệu xây dựng ngành cửa đơn thuần, đó là kiệt tác của sự bền bỉ, chất lượng thách thức thời gian.

Xingfa hệ Class A, đổi mới trong thiết kế, với độ dày thanh nhôm lên tới 2.2 mm. Điểm nổi bật, cốt lõi của Xingfa hệ Class A là giải pháp cửa rãnh C, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, tích hợp dễ dàng với các phụ kiện cao cấp và hệ thống vật tư phụ đồng bộ.

Xingfa hệ Class A, vượt trội trong phương pháp xử lý bề mặt, với 03 tùy chọn: Công nghệ sơn tĩnh điện 10 năm, công nghệ sơn phủ PVDF từ 2 lớp, 3 lớp và cả 4 lớp theo tiêu chuẩn quốc tế và công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED tiên tiến, hiện đại hàng đầu theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H 8602.

Xingfa hệ Class A xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2022 là “điểm khởi hành mới” cho chặng đường phía trước, là lời khẳng định cho sự bùng nổ dòng nhôm cao cấp, tích hợp nhiều giải pháp phụ kiện theo tiêu chuẩn rãnh C và hệ thống vật tư phụ đồng bộ.

“Điểm khởi hành mới" triển vọng cho chặng đường phía trước
Nhôm Xingfa hệ Class A là tinh hoa của sự sáng tạo, chất lượng như vàng

Từ những cơ duyên của hơn 6 năm trước, Xingfa Quảng Đông tiếp tục mục tiêu sáng tạo không ngừng nghỉ để kiến tạo nên các kỳ quan kiến trúc thế giới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

AseanWindow năng động, uy tín, tiên phong xây dựng thành công hệ thống phân phối nguyên vật liệu ngành cửa tốt nhất thị trường Việt Nam. Nền tảng vững chắc của chặng đường hợp tác thành công vượt bậc và tiềm năng, cơ hội để sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng xanh, mở ra chân trời mới tươi sáng, Xingfa hệ Class A là “điểm khởi hành mới” trên chặng đường phía trước.

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á – ASEANWINDOW
Địa chỉ:
 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

MST: 0308779300
Hotline: 0902.988.667 – 0938.054.358
Email: info@aseanwindow.com