CÔNG NGHỆ PHỦ PVDF CỦA XINGFA CLASS A

19/11/22

CÔNG NGHỆ PHỦ PVDF CỦA XINGFA CLASS A

Thương hiệu Xingfa Quảng Đông sử dụng công nghệ phủ PVDF cho sản phẩm Xingfa Class A để đánh dấu sự trở lại thị trường mạnh mẽ. Phủ PVDF của Xingfa Class A gồm có các loại phủ 2 lớp, 3 lớp và 4 lớp theo tiêu chuẩn GB của Trung Quốc, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn AAMA của Mỹ, tiêu chuẩn EN của Châu Âu.

Xingfa Class A áp dụng Công nghệ phủ PVDF hoàn toàn mới

Khả năng chống ăn mòn, phân hóa cao

Các lớp phủ PVDF của Xingfa Class A không phản ứng với hầu hết các hóa chất và dung môi. Để đảm bảo chống lại phân hóa và phai màu, công thức chính xác là rất quan trọng. Liên kết carbon-flo là một trong những liên kết hóa học mạnh nhất hiện có. Chính sự kết hợp các thành phần này giúp phủ PVDF có khả năng chống lại sự phân hóa, ăn mòn, cũng như các chất ô nhiễm công nghiệp và thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng chống ăn mòn, phân hóa cao trên thanh nhôm Xingfa Class A phủ PVDF
Khả năng chống ăn mòn, phân hóa cao trên thanh nhôm Xingfa Class A phủ PVDF

Khả năng giữ màu vượt trội

Trong quy trình phủ fluorocarbon, hệ thống 2 lớp, 3 lớp hoặc 4 lớp được áp dụng tĩnh điện cho sản phẩm, sử dụng các lớp phủ làm bằng nhựa fluoropolymer PVDF và bột màu gốm vô cơ, sau đó được nung nóng để polyme hóa và xử lý lớp phủ.

Các sắc tố vô cơ kết hợp với các loại nhựa cao cấp để xác định màu sắc, độ sống động, độ bền và chất lượng thẩm mỹ của lớp phủ hoàn thiện, giúp bề mặt sơn láng mịn, trơn nhẵn, tạo nên vẻ bền đẹp của thanh nhôm Xingfa Class A và giúp sản phẩm luôn giữ được độ sáng màu, phát huy những ưu điểm và công dụng nổi bật, đây cũng là lý do phủ PVDF được lựa chọn.

Khả năng giữ màu vượt trội lên đến 25 năm trên Xinfa Class A
Khả năng giữ màu vượt trội lên đến 25 năm trên Xinfa Class A

Công nghệ phủ PVDF, lợi ích miễn chê

Cách nhiệt, chống cháy, hấp thụ tia UV tốt:

Ưu điểm vượt trội trên Xinfa Class A PVDF
Ưu điểm vượt trội trên Xinfa Class A PVDF

Lớp phủ PVDF của Xingfa Class A dẫn đầu về khả năng cách nhiệt, chống cháy, chống tia cực tím, mang đến sự thân thiện với môi trường để chống lại sự hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Lớp phủ PVDF 2 hay 3 hay 4 lớp không những giữ cho không gian bên trong mát mẻ, thoải mái mà còn không làm giảm độ bền, hiệu suất hay thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành ưu đãi trên thanh nhôm Xingfa Class A PVDF

lên tới 25 năm, điều này minh chứng cho chất lượng ưu việt, thách thức thời gian của công nghệ phủ PVDF 2, 3 và 4 lớp của Xingfa Class A.

Công nghệ phủ PVDF của Xingfa Class A tiếp tục là xu thế trong tương lai. Với những ưu điểm vượt trội, đây là giải pháp cho các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm thanh nhôm cao cấp XINGFA GUANG DONG hệ cao cấp Xingfa Class A được phát triển và phân phối bởi Aseanwindow. Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc nhu cầu trở thành đại lý vui lòng liên thệ đến chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

MST: 0308779300

Hotline: 0902.988.667 – 0938.054.358 – 0982.825.123

Website: www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com.vn

Theo dõi chúng tôi thêm tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/

Xem thêm >> Các sản phẩm của Aseanwindow <<