Khám phá công nghệ sơn tĩnh điện cải tiến trên Xingfa Class A

19/11/22

Khám phá công nghệ sơn tĩnh điện cải tiến trên Xingfa Class A

Xingfa Class A là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Xingfa Guangdong. Xingfa Class A thể hiện sự vượt trội trong công nghệ xử lý bề mặt với công nghệ Anodized-ED, phủ PVDF và công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ II. 

Nhắc đến công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED là nhắc đến xu hướng của ngành nhôm kính. Còn với công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ II, đây là công nghệ được cải tiến, phát triển từ sơn tĩnh điện được bảo hành 5 năm lên 10 năm giúp Xingfa Class A đã có những những thay đổi gì so với thế hệ cũ. Vậy sơn tĩnh điện cải tiến này mang đến những ưu điểm gì?

Xingfa Class A áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ II “Gan góc” hơn

Ưu điểm đặc biệt đầu tiên của sơn tĩnh điện thế hệ II là khả năng trong việc chống va đập, ma sát. Không chỉ tạo ra diện mạo mới cho thanh nhôm, sơn tĩnh điện thế hệ II giúp Xingfa Class A có tính năng chịu được va đập, ma sát, giúp công trình giữ được vẻ đẹp bền lâu hơn mà không phải âu lo trầy xước.

Công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ II – Lì lợm hơn

Lớp sơn tĩnh điện có hiệu quả tốt trong việc chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, đây là thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn khí hậu thất thường, chịu nhiều mưa bão, gió, muối biển ở Việt Nam. Với giải pháp này, công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ II giúp Xingfa Class A đón nhận sự thích thú của khách hàng.

Công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ II – Mạnh mẽ hơn

Chính những cải tiến, nâng cấp trong công nghệ đã giúp sơn tĩnh điện trở nên bền hơn, tạo nên thanh nhôm Xingfa Class A mạnh mẽ hơn, sừng sững gắn bó cùng gia chủ trải qua quãng đời dài.

Bên cạnh đó, công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ II còn có chế độ bảo hành lâu dài, thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Thật đúng là cơn đau đầu “dễ chịu” bởi với những cải tiến, nâng cấp, công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ II mang đến rất nhiều ưu điểm cho sản phẩm, giúp chúng ta dễ dàng để ra quyết định lựa chọn Xingfa Class A cho các công trình  gắn bó một đời.

Sản phẩm thanh nhôm cao cấp XINGFA GUANG DONG hệ cao cấp Xingfa Class A được phát triển và phân phối bởi Aseanwindow. Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc nhu cầu trở thành đại lý vui lòng liên thệ đến chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

MST: 0308779300

Hotline: 0902.988.667 – 0938.054.358 – 0982.825.123

Website: www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com.vn

Theo dõi chúng tôi thêm tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/

Xem thêm >> Các sản phẩm của Aseanwindow <<