Xu hướng vật liệu xây dựng cửa nhìn từ Vietbuild Tp Hồ Chí Minh 2023

Là sự kiện có sức ảnh hưởng lớn ngành xây dựng, Vietbuild Tp Hồ Chí Minh 2023 tiếp tục tập trung vào xu hướng mới của ngành vật liệu xây dựng cửa, bao gồm cả về sản phẩm, thiết kế đến hình thức trưng bày… Nhìn từ Vietbuild sẽ nhận thấy được xu hướng mới ngành vật liệu xây dựng cửa trong tương lai.

Từ vật liệu xây dựng đến xu hướng thiết kế thông minh, độc đáo

Triển lãm Vietbuild Tp Hồ Chí Minh không chỉ là sự khẳng định trở lại của thiết kế công nghiệp mà còn là sự trưng bày toàn diện các sản phẩm công nghệ tiên tiến, ý tưởng hướng tới tương lai.

Khi vật liệu xây dựng cửa nhôm tiếp tục giữ vững vị thế, đại đa số khách tham quan lựa chọn tìm hiểu các thiết kế độc đáo như Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam, sử dụng profile nhôm Xingfa hệ Class A hay Bộ cửa vuông 90 tạo ấn tượng với kế thông minh, độc đáo cùng nhiều sản phẩm đầu tay khác, thu hút khách tham quan dừng chân tìm hiểu.

vật liệu

Bộ cửa lùa cong là sự kết hợp nhôm Xingfa hệ Class A,

phụ kiện cao cấp Cmech, kính cường lực SADO

Một số công nghệ đổi mới đã gặt hái quả ngọt ngay lần đầu tham gia. Chính thiết kế thoát ly khuôn khổ truyền thống đã thổi hồn mềm mại vào những sản phẩm nhôm kính tưởng chừng như khô cứng, tạo nên Bộ cửa lùa cong đầy sức hút, là một kiểu thiết kế nâng tầm kỹ thuật sản xuất, lắp đặt cửa, là câu trả lời “đanh thép” về khả năng đáp ứng của vật liệu xây dựng cửa.

Những xu hướng phát triển này sẽ thúc đẩy vật liệu xây dựng cửa bước sang một “kỷ nguyên mới”, trở thành xu hướng mới, động lực mạnh mẽ trong tương lai.

Vượt qua giá trị truyền thống bằng thiết kế mô phỏng tinh tế, đưa khách hàng đến không gian sống chân thật

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm đã liên tục cập nhật, cải tiến công nghệ mới, mẫu mã mới nhằm đưa vật liệu xây dựng cửa đến xu hướng đột phá, hiện đại nhất. Điển hình là phong cách thiết không gian trưng bày dần phát triển thành không gian sống chân thật, trở thành gợi ý tinh tế, phù hợp với sự yêu thích cho khách hàng lựa chọn.

vật liệu

Không gian sống chân thật tại gian hàng Xingfa Quảng Đông

Nhiều gian hàng đã trưng bày tích hợp cửa, nội thất, phụ kiện vật tư phụ, cho thấy sự hiệu quả nhất cử lưỡng tiện, nhìn thấy “tài nguyên về cửa” chỉ trong một không gian trưng bày, trong đó, gian hàng phức hợp ASN WINDOOR chính là không gian giúp khách hàng vừa được tham quan lại có thể đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến cửa nhôm kính tại một địa điểm duy nhất. Sự tương tác và tiện ích này đã thu hút sự chú ý của khách tham quan.

vật liệu

Gian phức hợp trưng bày các mẫu cửa,

phụ kiện cao cấp từ đối tác CMECH và kính từ đối tác SADO

Hay với mục đích tạo ra một không gian sống chân thật, Xingfa Quảng Đông đã vượt qua giá trị truyền thống bằng thiết kế mô phỏng tinh tế, tạo ra không gian thư giãn trong phòng giải trí hay tham gia vào không gian chung với gia đình, bạn bè trong phòng khách hoặc tận hưởng không gian riêng tư trên ban công với những tiểu cảnh.

vật liệu

Tham quan, thư giản tại ban công Xingfa Quảng Đông

Thiết kế không chỉ giúp khách hàng được đánh giá mà còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp, tận hưởng không gian sống đa dạng, đưa khách hàng đến gần hơn với trải nghiệm thực tế, tạo nên sự kết nối, tương tác giữa sản phẩm và con người. Đây là một bước tiến mới, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cửa.

Nắm bắt nhịp đập của ngành xây dựng để thảo luận về xu hướng vật liệu xây dựng cửa nhôm

Ngành xây dựng ngày càng phát triển và đòi hỏi những giải pháp vượt trội trong sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng. Với sự khẳng định mạnh mẽ, nhôm Xingfa hệ Class A mang thiết kế rãnh C, công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến với 03 tùy chọn Sơn tĩnh điện cải tiến, công nghệ phủ PVDF, công nghệ Anodized-ED độ bền màu hơn 50 năm, tiếp tục là xu hướng vật liệu xây dựng vượt trội, là nhân vật chính Talk show “Xingfa hệ Class A, điểm sáng ngành xây dựng”.

vật liệu

Các chuyên gia thảo luận tại Talk show

Tại Talk show, các chuyên gia ngành kiến trúc, xây dựng đã cùng nhau thảo luận về xu hướng phát triển và tương lai của vật liệu xây dựng cửa nhôm. Thực tế cho thấy, nhôm Xingfa hệ Class A đang sở hữu những thiết kế ấn tượng nhất, từ Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam đến Bộ cửa lùa cong, mỗi phong cách càng khẳng định tính ứng dụng thực tế của thanh nhôm Xingfa hệ Class A. 

vật liệu

Bộ cửa kỷ lục tại Vietbuild Tp Hồ Chí Minh

Tựu trung các nhận định tại Talk show đều nhấn mạnh sự tin tưởng, khẳng định nhôm Xingfa hệ Class A tiếp tục là xu hướng của ngành vật liệu xây dựng cửa, là gợi ý hoàn hảo cho các thiết kế đột phá, tạo điểm nhấn mới lạ.

Sau 05 ngày trưng bày, các gian hàng tại Vietbuild Tp Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh phục vụ khách tham quan. Đó cũng là lúc thị trường sản xuất, lắp đặt cửa “đón chào” những thiết kế mới, phong cách mới, là xu hướng của ngành vật liệu xây dựng cửa nhôm, với sự nổi bật nhôm Xingfa hệ Class A.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0902.988.667

Website: www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/