Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam: Hành trình kỷ lục và góp sức chung tay cùng cộng đồng năm 2023

Vào lúc 15 giờ 00 phút ngày 17/6/2023, tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị SkyExpo, AseanWindow tổ chức lễ bàn giao Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam và lễ trao quà cho Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam, ủng hộ Quỹ cứu trợ thiên tai năm 2023. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới của Bộ cửa kỷ lục, của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cửa và mang đến những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng.

Hành trình kỷ lục

Ngược thời gian vào ngày 18/3/2023, thời điểm Tổ chức kỷ lục – Vietkings trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam đối với Bộ cửa được cấu tạo từ 5 cánh cửa lùa, kích thước 12m chiều ngang, 4m chiều cao, sử dụng thanh nhôm profile Xingfa hệ Class A công nghệ xử lí bề mặt Anodized-ED, kết hợp cùng phụ kiện cao cấp CMECH và hệ thống vật tư phụ đồng bộ, bộ cửa có tổng trọng lượng lên đến 2.400kg.

Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

Vietkings trao bằng xác nhận kỷ lục Bộ cửa lớn nhất Việt Nam

Chính những điểm độc đáo và chất lượng, Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam thu hút sự chú ý từ đông đảo các đối tác ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cửa. Từ khi xác lập kỷ lục, Bộ cửa trở thành đề tài tạo hiếu kỳ đến với khách hàng và được nhiều đơn vị đăng ký sở hữu. Với việc bàn giao cho chủ nhân mới Mỹ Bình Farm, buổi lễ trở thành cột mốc mới trên hành trình bộ cửa lớn nhất Việt Nam, không chỉ để trưng bày mà còn mang tính ứng dụng thực tế.

Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

Đại diện AseanWindow phát biểu tại buổi lễ

Talk show về giá trị Xingfa hệ Class A

Hành trình kỷ lục của Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam có xuất phát điểm chính từ sự ra đời của thanh profile nhôm Xingfa hệ Class A. Để đại biểu, khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, một chương trình Talk show về Xingfa hệ Class A được diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu ngành xây dựng, tạo nên diễn đàn thú vị để trao đổi và chia sẻ về sự đột phá của Xingfa hệ Class A – vật liệu xây dựng cửa “Đẳng cấp vượt thời gian”.

Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

Talk show bàn luận về Xingfa hệ Class A và vật liệu xây dựng cửa

Talk show chính là diễn đàn đem đến những thông tin quan trọng và giá trị cho khán giả, giúp hiểu rõ về ưu điểm, tính năng vượt trội của nhôm Xingfa hệ Class A, nổi bật là thiết kế rãnh C, độ dày thanh nhôm 2.2mm chịu được gió bão lên tới cấp 14 theo tiêu chuẩn test Winwall và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến nhất với 03 tùy chọn Sơn tĩnh điện cải tiến, công nghệ phủ PVDF, công nghệ Anodized-ED độ bền màu hơn 50 năm…

Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

Lời cảm ơn từ AseanWindow

Góp sức chung tay cùng cộng đồng

Với giá trị cả về hiện vật lẫn giá trị kỷ lục đang nắm giữ, Bộ cửa lùa không chỉ giới hạn ở thành tựu vượt trội, mà còn mang đến tinh thần sẻ chia, vì cộng đồng khi AseanWindow sử dụng số tiền từ việc bán thành công Bộ cửa để trao quà cho các đơn vị.

Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

AseanWindow bàn giao Bộ cửa kỷ lục cho Mỹ Bình Farm

Đầu tiên, số tiền 150.000.000đ được AseanWindow phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF trao cho Đội tuyển Bóng đá nữ với thành tích giành huy chương Vàng tại Seagames 32 và hướng tới sự chuẩn bị cho sự kiện World Cup nữ 2023. Đây là sự khích lệ, là lời động viên và là nguồn động lực để các tuyển thủ vượt qua thử thách trên hành trình chinh phục những thành công, những vinh quang tiếp theo.

Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

Đại diện AseanWindow trao quà cho Đại diện VFF

Cùng với đó, số tiền 150.000.000đ được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyên góp vào Quỹ cứu trợ thiên tai năm 2023. Một hành động đầy ý nghĩa, thể hiện sự chung tay cùng cộng đồng, góp phần vào các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, giúp đỡ người dân gặp khó khăn và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

Đại diện AseanWindow trao quà cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Hành trình Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam đi từ niềm tự hào của AseanWindow trong phát triển vật liệu xây dựng ngành cửa đến góp sức chung tay vì cộng đồng, tạo nên cảm xúc sâu lắng. Vừa thể hiện vị thế doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực xây dựng cửa, vừa lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, vì sự phát triển của cộng đồng.

* Thông tin sự kiện:

Thời gian mở cửa: Tham quan tự do từ 8h30 đến 18h00 các ngày từ 14-18/6/2023.

Địa điểm: Gian hàng 136 – 156, 371 – 394 Khu A1 và gian hàng 857 – 880 Khu A3, Trung tâm triển lãm Hội nghị Sky Expo, Đường số 01, Công viên phần mềm Quang Trung, Q12, TP. Hồ Chí Minh.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0902.988.667

Website:  www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/