THANH PROFILE NHỰA – VẬT LIỆU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG LẠI CAO

Điều đã làm nên sự thành công trên thị trường của sản phẩm cửa nhựa lõi thép chính là chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ của các thanh nhựa Upvc – vật liệu giá rẻ đã được cải tiến rất nhiều trong suốt các năm qua.

Nhựa Upvc – Vật liệu giá rẻ mà chất lượng lại cao

Thanh nhựa Upvc là vật liệu đang thịnh hành được dùng cho rất nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam. Được làm từ hỗn hợp  nhựa đặc biệt được tạo ra từ phản ứng trùng hợp Poly Vinyl Chloride – Unplasticzed kết hợp cùng các chất phụ gia đặc biệt làm tăng độ cứng cáp, dẻo dai và tăng khả năng kháng nóng, chống giòn, vô cùng thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Các Thanh Profile nhựa thường được thiết kế với dạng hình hộp rỗng để có thể bao bọc trọn vẹn được lõi thép chống gỉ bên trong. Thanh Profile nhựa có những khoang trống ngoài việc giúp người thợ dễ luồn lõi thép vào trong còn giúp ổn định cấu trúc của thanh, làm thanh nhựa cứng cáp hơn, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho cửa.

2 22

Ngoài 2 tính năng nổi bật là cách âm, cách nhiệt tốt. Nhiều người lựa chọn cửa nhựa lõi thép cho căn nhà vì vẻ đẹp nổi bật của màu sắc.

Không dùng sơn quét màu như kim loại, màu sắc của các Thanh Profile nhựa được tạo nên từ kỹ thuật công nghệ hiện đại mới nhất – kỹ thuật Co-extruded (ép đùn) công nghệ này sẽ giúp màu sắc tinh xảo hơn và bền lâu hơn.

Đặc biệt trong các thành phần phụ trợ của thanh nhựa sử dụng chất sáp, các hợp chất làm trơn nhẵn bóng bề mặt, chống tia UV, ổn định nhiệt,… cũng góp phần tạo nên nét đẹp về màu sắc cho thanh nhựa. Chống xuống màu sản phẩm, giúp dễ dàng vệ sinh thành phẩm.

3 23

Sự thành công của vật liệu nhựa trên thị trường ngành cửa tại Việt Nam.

Góp mặt trong nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam, riêng với đơn vị sản xuất của Aseanwindow, chúng tôi đã sử dụng thanh profile nhựa cho nhiều dự án như Khang Điền, Mega Ruby, Jamona Golden Silk Project, Mega Village,… và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

4 21 5 21

6 15 7 12

Điều này chứng tỏ thanh nhựa đang là nhóm vật liệu được ưa chuộng hàng đầu trong thị trường ngành cửa tại Việt Nam. Các thương hiệu nhựa rất đa dạng, hầu hết đều là nguồn hàng nhập khẩu nên chất lượng luôn được đảm bảo ổn định.

Từ những sự đa dạng về loại và mức giá, các Thanh Profile nhựa được chia làm 3 nhóm cơ bản:

  • Nhóm Thanh Profile nhựa cao cấp chất lượng rất tốt được nhập khẩu ở các nước châu Âu như: VEKA, Rehau, Komerling, Inoutic, Dimex.

  • Thanh Profile nhựa phân khúc tầm trung: là loại thanh nhựa được nhập khẩu chủ yếu tại Trung Quốc như: Sparlee (Shide Đại Liên), Kinbon, Conch… Đây cũng là nhóm được ưa chuộng nhất trên thị trường vì có chất lượng ổn và mức giá hợp lý.

  • Nhóm chất lượng thấp có một số thương hiệu thanh profile được sản xuất tại Việt nam như: Builex, Euro Profile, Queen, Z Profile, Sapali, Storos, Sea Profiles…

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu nhựa tốt để nhập về cho xưởng sản xuất hay để kinh doanh vật liệu cửa. Aseanwindow khuyên bạn nên lựa chọn những thương hiệu nhựa uy tín, có bề dày lịch sử lâu đời. Sparlee Profile từ tập đoàn Shide Đại Liên chính là lựa chọn tốt nhất trong danh sách các đề cử.

8 9 9 6

Hiện tại, kho nhựa Sparlee của Aseanwindow có nguồn hàng dồi dào, đa dạng về mã hàng, đa dạng màu sắc (trắng, đen, nâu, xám và vân gỗ). Chúng tôi có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

10 5

Hãy liên hệ ngay hệ thống Aseanwindow gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.