CHÚC MỪNG 8/3 TOÀN THỂ NỮ CBNV CỦA ASEANWINDOW

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, xin gửi đến tất cả các chị em phụ nữ – những nữ cán bộ nhân viên của Aseanwindow lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

1 43 scaled

Trong suốt nhiều năm qua, Aseanwindow đã đạt được nhiều thành công, chinh phục những cột mốc doanh thu ấn tượng và gặt hái được thêm nhiều thành tựu mới. Phía sau những thành công đó là nỗ lực của rất nhiều cán bộ nhân viên Aseanwindow, trong đó có phần đóng góp vô cùng quan trọng của những nữ nhân viên Aseanwindow.

Aseanwindow hiểu rằng các bạn là những người phụ nữ giỏi giang, với tài năng, trí tuệ và những cố gắng không mệt mỏi để phấn đấu bền bỉ trong công việc và cống hiến hết mình cho Aseanwindow cùng sự khéo léo, chu toàn trong gia đình. Xứng đáng là những chuẩn mực của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

3 24 scaled 4 22 scaled 5 22 scaled

Trong ngày ý nghĩa này, xin gửi tới những người phụ nữ của Aseanwindow sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn đối với Aseanwindow trong suốt những năm tháng qua. Cũng xin dành sự tri ân tới những người mẹ, người vợ… của những cán bộ nam tại Aseanwindow – những người đang là hậu phương vững chắc để những người đàn ông cống hiến hết mình vì công việc.

Chúc chị em có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Hãy ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và bản lĩnh, thành công nhé!

6 16 scaled 7 13 scaled 8 10 scaled