CÁCH NHẬN BIẾT THANH NHỰA UPVC SPARLEE CHÍNH HÃNG

Thanh nhựa upvc Sparlee được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất số 1 Trung Quốc – Tập đoàn vật liệu xây dựng Shide Đại Liên (Dalian Shide Plastic Building Materials Co., Ltd) đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua và trải qua không ít những khó khăn trong cuộc chiến với hàng giả, do sản phẩm Sparlee đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt cả về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm, thanh nhựa upvc Sparlee rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, đến nay với uy tín của tập đoàn và chất lượng thực tế của thanh nhựa minh chứng qua các công trình trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, từ miền Bắc tới miền Nam, từ vùng có thời tiết khí hậu 4 mùa với mùa đông khắc nghiệt cho tới những vùng đất đầy nắng và gió như dải đất miền Trung hay những vùng đất thuộc phía Nam với 2 mùa mưa nắng rõ rệt.

Trên thị trường đã và đang xuất hiện một số nhà máy sản xuất thanh nhựa uPVC đùn tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm chưa thể khẳng định. Sản phẩm sản xuất trong nước đang nhái lại cấu hình, hình dạng… thậm chí tên sản phẩm đang nhái na ná gần giống gây nhầm lẫn với sản phẩm Sparlee chính hãng do Tập đoàn vật liệu xây dựng Shide Đại Liên (Dalian Shide Plastic Building Materials Co., Ltd). Chúng tôi còn phát hiện họ còn có những hành vi gian lận làm nhái trắng trợn như copy hoàn toàn về bao bì, term nhãn, mã code sản phẩm đưa ra hàng nhái giống tới 90% sản phẩm gốc nhằm đánh lừa khách hàng, qua mặt chủ đầu tư, làm khách hàng hoang mang về hàng thật – hàng giả cũng như chất lượng của thanh Sparlee chính hãng.

Nhằm bảo vệ người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng như giúp người tiêu dùng phân biệt được thanh Sparlee chính hãng và thanh Sparlee giả. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các thông tin chính thức của Tập đoàn Shide Đại Liên về cách thức nhận biết cũng như website để kiểm tra thanh Sparlee chính hãng như sau:

CÔNG VĂN CHÍNH THỨC TỪ NHÀ MÁY HƯỚNG DẪN VỀ CÁCH THỨC KIỂM TRA

2 40

VĂN BẢN TIẾNG ANH 

3 41

VĂN BẢN TIẾNG VIỆT

 

 

CÁCH THỨC KIỂM TRA THANH NHỰA SPARLEE CHÍNH HÃNG 

 

Bước 1: TRUY CẬP VÀO ĐƯỜNG LINK:  www.shideexport.com/shide/check

 

4 44

 

Bước 2:  NHẬP ĐÚNG DÃY SỐ GỒM 20 KÝ TỰ CÓ TRÊN THANH SPARLEE VÀ NHẬP DÃY XÁC NHẬN GỒM 4 KÝ TỰ VÀO Ô KẾ BÊN.

 

5 39

7 20

 

Quý khách hàng lưu ý : Đối với mỗi thanh Sparlee chính hãng đều có một mã code điện tử riêng, mã code điện tử này không bao giờ lặp lại 02 lần vì trên mã code này thể hiện thông tin chi tiết về sản phẩm như: mã của sản phẩm, thời gian sản phẩm được sản xuất, mã nhân viên vận hành máy, sản xuất tại phân xưởng nào của nhà máy. Do đó nếu mã code điện tử được lặp lại 2 lần đối với 1 sản phẩm thì chắc chắn sản phẩm đó không phải là sản phẩm chính hãng.

 

Bước 3: NHẤN NÚT QUERY & KIỂM TRA THÔNG TIN TRẢ VỀ TỪ WEBSITE

Thanh Sparlee chính hãng sẽ hiện lên thông tin sản phẩm được sản xuất bởi  dây chuyền sản xuất cửa tập đoàn SHIDE DALIAN.

6 29

 

Bạn đang kiểm tra mã code 20715895251793626983, đây là mã code của Shide và sản phẩm được xác nhận được sản xuất trên dây truyền số 163 vào lúc 03h 58 phút, ngày 01/10/2014

Cuối cùng chúng tôi xin khuyến cáo quý khách hàng khi mua sản phẩm thanh nhựa Sparlee chính hãng từ các đại lý uy tín được ủy quyền trực tiếp từ hãng để được đảm bảo về hàng hóa và các dịch vụ đi kèm, nếu gặp bất cứ nghi ngờ gì về hàng hóa quý khách hãy liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối của hãng để được tư vấn rõ, cụ thể về tất cả các thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm, tránh trường mua phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới uy tín lâu dài của quý doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á Aseanwindow nhập khẩu và phân phối thanh nhựa upvc Sparlee hơn 10 năm qua tại thị trường Việt Nam và một số thị trường lân cận, từ khi thành lập cho đến nay Aseanwindow luôn tin tưởng và trung thành với nhãn hiệu thanh nhựa upvc cao cấp Sparlee. Aseanwindow hiện có hệ thống phân phối tại Bắc, Trung, Nam, chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ chất lượng nhất và tiện lợi nhất. Chúng tôi cam kết “cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý”. Tư vấn tận tâm hỗ trợ tận tình đối với các đối tác mới bắt đầu vào hoạt động lĩnh vực sản phẩm cửa. Với định hướng phát triển cập nhật không ngừng sản phẩm mới cho ngành. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và đồng hành cùng khách hàng.

Quý khách hàng hiện có nhu cầu về sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm thông chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 0968 158 713.