XINGFA VUI TẾT TRUNG THU “ VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” CÙNG CÁC EM NHỎ

Trung thu năm nay Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông vinh hạnh được chung tay tham gia tổ chức một tết trung thu thật ý nghĩa cho các em nhỏ tại Hà Nội. “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” là hoạt động hữu nghị tết trung thu Việt – Trung năm 2017. Chương trình được các bạn nhỏ đón nhận trong không khí cực kỳ vui vẻ và náo nhiệt với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, các bạn nhỏ hai nước (Việt Nam – Trung Quốc) ngoài việc được giao lưu qua các bài hát, bài múa… còn được cùng nhau trao quà trung thu cho nhau và đón một tết trung thu thật vui vẻ và ấm áp.

2 46

3 45

Cũng như tên của chương trình “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông hy vọng được chung tay tổ chức cho các em thiếu nhi một tết trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa và quan trọng là tràn đầy yêu thương. Tình yêu thương của các bậc phụ huynh và của cả cộng đồng.

4 47

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”

Tên chương trình: “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”

Thời gian : 19h Ngày 26 tháng 9 năm 2017

Địa điểm : Vườn nghệ thuật Âu Cơ, Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam số 8 Phố Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội

Đơn vị tổ chức :

– Nhà hát Ca, Múa , Nhạc Việt Nam

– Tạp chí Hoa Sen

Đơn vị thực hiện:

– Công đoàn Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam

– Hội hữu nghị Việt Trung

Nội dung chương trình: Là sự kiện dành riêng cho các em thiếu nhi của Việt Nam và Trung Quốc, các bạn nhỏ được giao lưu ca múa hát, xem các tiết mục âm nhạc đặc sắc và cùng nhau thưởng thức phá cỗ Trung Thu.

5 42

Hình ảnh chiếc đèn lồng lấp lánh hay đêm phá cỗ ngập tiếng cười… xuất hiện trong những ca khúc gợi lại ký ức tuổi thơ êm đềm cho mỗi người. Hy vọng rằng tất cả trẻ em Việt Nam và trẻ em trên toàn thế giới đều được đón tết trung thu thật vui vẻ và ấm áp. Mong các em luôn được sống trong nền hòa bình và sự yêu thương của cả cộng đồng, Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông cũng hy vọng sẽ cùng được vui đón tết cùng các em vào các năm sau nữa, sẽ đem đến thật nhiều các tết trung thu thật ý nghĩa.

6 31

7 21

“ Rước đèn trung thu chúng em vui đùa hát ca
Trăng rằm soi bóng, gió mưa xin đừng ghé thăm
Đèn ông sao trên cao đi trước
Đèn phi cơ, xe tăng tiếp bước
Chú thỏ vàng, chân bước dịu dàng, chim cá một hàng
Tùng tung tung cắc tùng cắc tung
Tùng tung tung cắc tùng cắc tung
Em rước đèn trung thu…”