XINGFA HỆ 55 – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG MỚI VỚI CÔNG NGHỆ CẢI TIẾN BỀ MẶT ANODIZED-ED 

Nhằm mang đến một bước tiến mới trong lĩnh vực nhôm kính, từ những màu sắc truyền thống của công nghệ sơn tĩnh điện như trắng, xám, đen, nâu, vân gỗ nhà máy Xingfa Quảng Đông kết hợp cùng NPP AseanWindow đã nghiên cứu và phát triển thêm một bước cải tiến mới Nhôm Xingfa hệ 55 Anodized-ED.

Công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED không chỉ đem lại những ưu điểm vượt trội so với bề mặt công nghệ sơn tĩnh điện truyền thống mà còn tạo ra sự tương thích đa dạng với nhiều hãng phụ kiện và tối ưu về chi phí máy móc gia công sản xuất. 

XINGFA HỆ 55

(Xingfa hệ 55 cải tiến lớp phủ bề mặt với công nghệ Anodized – ED)

Nhu cầu của khách hàng và việc cải tiến công nghệ xử lý bề mặt của profile nhôm Xingfa hệ 55

  • Độ bền và tuổi thọ: Khách hàng đã và đang ngày càng quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm có thể bền vững trong môi trường khắc nghiệt. Họ cần một lớp phủ bề mặt nhôm có độ bền cao, kháng được ăn mòn muối biển và chịu được tác động môi trường bên ngoài mà không bị ảnh hưởng nhiều đến độ bóng và vẻ đẹp của sản phẩm.
  • Tính linh hoạt: Với sự phát triển của các dự án xây dựng từ lớn đến nhỏ từ nhà phố, biệt thự đến các tòa nhà cao tầng. Sự kết hợp tương thích được với nhiều hãng phụ kiện khác nhau sẽ là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
  • Hiệu suất kinh tế: Không một khách hàng nào không quan tâm đến chi phí sử dụng sản phẩm. Tiêu chí mà họ cần hiện nay đối với sản phẩm nhôm là một lớp phủ bề mặt nhôm có hiệu suất tốt, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí bảo trì, đồng thời giúp họ kiểm soát chi phí đầu tư cho dự án xây dựng của mình.
  • Tính thẩm mỹ và đa dạng màu sắc: Mặc dù độ bền và hiệu suất kỹ thuật rất quan trọng, nhưng khách hàng cũng quan tâm đến tính thẩm mỹ và sự đa dạng về màu sắc của sản phẩm. Họ muốn có sự lựa chọn để phù hợp với phong cách thiết kế cụ thể và môi trường sử dụng.

Thấu hiểu điều này AseanWindow cùng nhà máy Nhôm Xingfa Quảng Đông đã nghiên cứu và phát triển để cải tiến bề mặt lớp phủ thanh nhôm Xingfa hệ 55 từ sơn tĩnh điện nâng cấp lên công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED hiện đại nhằm đáp ứng tiêu chí của khách hàng. 

  1. Công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED tiên tiến theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H8602

Nhôm định hình với sự kết hợp giữa lớp phủ Anode hóa Acid và lớp phủ hữu cơ trên hợp kim nhôm (Anode-ED ) tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H8602 Class A1, cấp độ cao nhất và có khả năng chịu được môi trường cực kỳ khắc nghiệt – Seafront (cách bờ biển 0-300m), công nghệ Anode hóa đang dần trở thành xu hướng trong ngành nhôm kính trong 2 năm trở lại đây.

Các công trình mặt dựng, cửa sổ nhôm kính ngoài trời dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm thanh nhôm được sản xuất theo công nghệ Anode ED theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H8602 CLASS A1- tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo độ bền màu cao. Lớp phủ ED (Electro Deposition) rất quan trọng, độ bền màu được đảm bảo đến 20 năm đã được thử nghiệm trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như vùng biển Arizona – Mỹ và Okinawa – Nhật Bản…

Nhôm Xingfa hệ 55

(Công nghệ xử lý bề mặt Anodized – ED theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H8602)

  1. Tương thích với nhiều hãng phụ kiện

Thiết kế theo tiêu chuẩn rãnh U truyền thống, XINGFA Hệ 55 với công nghệ phủ bề mặt Anodized-ED tương thích được với nhiều hãng phụ kiện uy tín trên thị trường hiện nay như Cmech, 3H…. Điều này giúp mang lại sự linh hoạt cho việc lựa chọn và kết hợp phụ kiện, đồng thời đảm bảo được tính tương thích về kĩ thuật đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng hiện nay. 

Nhôm Xingfa hệ 55
(
Tương thích được với nhiều hãng phụ kiện như Cmech, 3H)

  1. Tối ưu về chi phí máy móc gia công sản xuất 

Không chỉ mang lại những ưu điểm về chất lượng mà còn tối ưu hóa chi phí máy móc gia công sản xuất. Được nghiên cứu và phát triển bởi AseanWindow dựa trên thiết kế rãnh U phổ thông, sản phẩm được sản xuất gia công dựa trên dây chuyền máy móc, thiết bị có sẵn của XINGFA hệ 55 thông dụng, không đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu lớn. Điều này giúp sản phẩm mang lại lợi nhuận kinh tế hiệu quả và tối ưu hóa chi phí đầu tư đối với các đơn vị xưởng sản xưởng.

Nhôm xingfa hệ 55

(Giảm chi phí đầu tư ban đầu)

  1. Tạo ra giá trị kinh tế hiệu quả và tối ưu cho người dùng

Bề mặt nhôm Anodized-ED nhẵn mịn, không gân, giúp gia tăng khả năng kháng muối biển và chống trầy xước tốt hơn so với bề mặt nhôm anod thông thường. Độ bám bẩn thấp, điều này không chỉ mang lại nét đẹp bền bỉ vượt trội mà còn giữ cho bề mặt ở tình trạng tốt nhất trong thời gian sử dụng lâu dài. Hơn thế nữa còn giúp giảm chi phí sản xuất, từ đó giảm giá thành sản phẩm và tạo ra lợi ích kinh tế hiệu quả cho người dùng.

XINGFA Hệ 55 Anodized-ED – Đỉnh cao lớp phủ công nghệ từ tương lai. Sự cải tiến này không chỉ tạo ra những sản phẩm đẹp mắt mà còn đáp ứng những tiêu chí về chất lượng và hiệu suất cho khách hàng sử dụng.