VIETBUILD HÀ NỘI ĐÃ BẮT ĐẦU – ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG CỦA ASEANWINDOW NGAY

Với nhiều gian hàng quy mô và trang trí ấn tượng, VIETBUILD là sự kiện quan trọng để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu cho những sản phẩm truyền thống và sản phẩm mới của ngành xây dựng.

2 3

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD luôn có sự tham gia đông đảo của các nhà doanh nghiệp lớn ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng với hơn 1000  gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia.

Đồng thời, VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho khách hàng tìm hiểu và mua sắm những sản phẩm tốt nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi. Triển lãm VIETBUILD lần này có nhiều sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn, áp dụng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà.

3 3

Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, tháng 11 này, Triển lãm VIETBUILD tại Hà Nội thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống của ngành Xây dựng tại Việt Nam, đồng thời mang đến màu sắc mới, màu sắc của sự đổi mới, khép lại một năm không mấy khả quan bởi ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai.

VIETBUILD thể hiện sức sống và sự lan tỏa của các sản phẩm ngành Xây dựng và trang trí nội thất. Sức sống ấy chính là những yếu tố bao gồm sự đáp ứng những nhu cầu về xây dựng của đất nước đang công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các tập đoàn, doanh nghiệp đông đảo từ nhiều thương hiệu quốc gia đã hội tụ tại Việt Nam, tạo cơ hội đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hội nhập thành công.

4 2

Các nhà sản xuất trong và ngoài nước đều có khả năng cung ứng dồi dào, sản lượng lớn, cùng với sự phong phú về các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng công trình quy mô. Thông qua các gian hàng chúng ta cũng cảm nhận rõ bản thân mỗi doanh nghiệp đã ý thức rất rõ áp lực từ sự cạnh tranh. Vì vậy, các sản phẩm mới luôn được phát triển và liên tục đổi mới, được ứng dụng các khoa học công nghệ để tích hợp nhiều tính năng mới, công dụng hơn và thẩm mỹ hơn. Nhiều sự lựa chọn các vật liệu trang thiết bị nội thất cao cấp của nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước đã có mặt tại triển lãm được đánh giá là lớn nhất về xây dựng này.

Với nhu cầu thị trường không ngừng tăng lên, nên mỗi kỳ triển lãm VIETBUILD diễn ra là có quy mô lớn hơn. Triển lãm có sức thu hút mãnh và sự lan tỏa diện rộng, đồng thời đem đến một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

5 1

Aseanwindow đã đồng hành cùng VIETBUILD suốt nhiều kỳ, từ đó, chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm để phát triển hơn, và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Những sản phẩm tốt nhất của công ty sẽ được trưng bày tại triển lãm, cùng hàng ngàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất cho quý khách hàng khi đến tham quan.