VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH ĐỈNH CAO TINH HOA TẠI VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2024

Giữa tiết trời tháng 5 rực rỡ của những ngày đầu hạ, các gian hàng AseanWindow tiếp tục viết nên chương hoành tráng bằng những giá trị ĐỈNH CAO TINH HOA để mang đến vật liệu ngành cửa chất lượng, xu hướng tại Vietbuild Đà Nẵng 2024.

đỉnh cao tinh hoa

Hình ảnh thư mời Vietbuild Đà Nẵng 2024

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 khai mạc và diễn ra từ ngày 09/5 đến 13/5/2024, thu hút hơn 900 gian hàng. Là nhà tài trợ chính, AseanWindow nổi bật với các gian hàng Xingfa Quảng Đông, Phụ kiện 3H, Keo Silicone Antas được trưng bày, tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm triển lãm.

Đỉnh cao tinh hoa với điểm nhấn Xingfa hệ Class A, Xingfa hệ 55 ANODIZED-ED và Xingfa hệ Slim

Nắm bắt xu hướng phát triển của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cửa, AseanWindow chú trọng mang đến Vietbuild những profile đang thịnh hành, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng khắp mọi miền.

Trong hơn một năm qua, đội ngũ R&D của nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông đã thiết kế sản phẩm dựa trên điều kiện Việt Nam, đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt với xu hướng công nghệ ANODIZED-ED, cải tiến trên cơ sở công nghệ Anode dùng cho thủy phi cơ.

đỉnh cao tinh hoa

Hình ảnh tổng thể gian hàng Xingfa Quảng Đông

Đến với Vietbuild 2024 với thông điệp “ĐỈNH CAO TINH HOA”, AseanWindow cùng nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông trưng bày các hệ cửa từ profile Xingfa hệ 55 ANDOZIED-ED, xuất phẩm mới với ưu điểm cải tiến là sử dụng công nghệ xử lý bề mặt ANODIZED-ED & tối ưu quy trình sản xuất, tiết kiệm chi phí; Xingfa hệ Slim System phiên bản mới với cấu tạo MỎNG, NHẸ, SIÊU BỀN.

Và đặc biệt là profile cao cấp Xingfa hệ Class A, siêu phẩm đã được xác lập kỉ lục với HÀNH TRÌNH BỘ CỬA LÙA NHÔM KÍNH LỚN NHẤT VIỆT NAM tại Vietbuild 2023, với thiết kế đa khoang, rãnh C, độ dày lên tới 2.2mm, chịu được gió bão lên đến cấp 14; đồng bộ hệ phụ kiện cao cấp CMECH và sử dụng 03 tùy chọn lớp phủ bề mặt áp dụng công nghệ tiên tiến gồm Sơn tĩnh điện 10 năm, công nghệ phủ PVDF và công nghệ ANODIZED-ED.

đỉnh cao tinh hoa

đỉnh cao tinh hoa

Đông đảo khách tham quan gian hàng Xingfa Quảng Đông

Đỉnh cao tinh hoa với cấu trúc nêu bật tài nguyên với cụm gian hàng: Nhôm Xingfa Quảng Đông – Phụ kiện 3H – Keo Silicone Antas

Nhằm nêu bậc tài nguyên trong hệ thống phân phối nguyên vật liệu ngành cửa AseanWindow và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng quan tâm đến kiến trúc, xây dựng tiếp cận, tìm hiểu sản phẩm, các gian hàng nhôm Xingfa Quảng Đông, Phụ kiện 3H, Keo Silicone Antas được thiết kế liền kề trong khuôn viên rộng hơn 300m2.

đỉnh cao tinh hoa

đỉnh cao tinh hoa

Cụm gian hàng Phụ kiện 3H và gian hàng Keo Silicone Antas

Gian hàng phụ kiện 3H trưng bày các hệ cửa mới Xingfa Class A và Xingfa hệ 55 Anodized-ED kết hợp đồng bộ về màu sắc với tay nắm khóa, bản lề phụ kiện 3H, mang đến cho Qúy khách hàng trải nghiệm mới, bắt kịp xu hướng anod hóa đối với bề mặt các loại vật liệu hiện nay, tiết kiệm chi phí giá thành hiệu quả cho các căn hộ, nhà phố muốn sở hữu những bộ cửa thẩm mỹ, lớp phủ bề mặt cải tiến hiện đại theo xu hướng nhưng vẫn đảm bảo giá thành phụ kiện ở mức trung cấp.

đỉnh cao tinh hoa

Gian hàng Phụ kiện 3H nhận được sự quan tâm của khách tham quan

Trong giai đoạn khó khăn của thị trường ngành xây dựng, việc tham gia trưng bày các gian hàng nhôm Xingfa Quảng Đông, Phụ kiện 3H, keo silicone Antas thể hiện được sự đa dạng về tài nguyên vật liệu của AseanWindow, thúc đẩy sự phục hồi, phát triển của thị trường vật liệu xây dựng cửa.

Các gian hàng trưng bày kế tiếp nhau giúp khách hàng hình dung dễ dàng về sản phẩm, tạo điều kiện hiểu rõ hơn về các sản phẩm mới, phục vụ cho các công trình cao cấp, công trình ven biển và cả công trình dân sinh cấp 4… đảm bảo các giải pháp cho ngành xây dựng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón Quý đối tác, Khách hàng để chia sẻ, tư vấn và mang đến những giải pháp sản xuất cửa tối ưu nhất. Hẹn gặp Quý vị tại gian hàng của chúng tôi, nơi “ĐỈNH CAO TINH HOA” hội tụ, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn!

 *Thông tin về sự kiện Vietbuild Đà Nẵng

Mở cửa tham quan tự do từ 09h00 đến 21h00 các ngày từ 09/5 đến 13/5/2024.

Địa điểm: Từ Lô 927 đến 950 khu B2, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, Số 09 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0902.988.667

Website: www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/