TRANG TRÍ CỬA ĐÓN GIÁNG SINH

VỆ SINH LẠI BỘ CỬA.

Cửa là thứ đầu tiên mọi người sẽ nhìn khi đến thăm nhà bạn, và gia đình bạn chắc chắn sẽ vô cùng tự hào khi nhận được những lời khen từ bạn bè người thân về cánh cửa của nhà mình. Chính vì vậy, cửa nhà phải sạch sẽ, sáng loáng như mới trước đã – việc tổng vệ sinh cửa là vô cùng quan trọng. Hãy cùng gia đình vệ sinh lại bộ cửa đã bám bụi bẩn, ố vàng, hoạt động này không chỉ mang trả lại nét đẹp cho bộ cửa nhà, mà còn gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Aseanwindow mách nhẹ mọi người là nên dùng Chất tẩy sơn và Chất tẩy xi măng ZIPTS để vệ sinh cửa nếu cửa nhà bạn bám bẩn sơn hay xi măng trong quá trình tu sửa nhà cửa, thậm chí là vết ố vàng do bã băng keo, dầu nhớt,..

2 5

SỬ DỤNG CÁC STICKER ĐỂ TRANG TRÍ CỬA.

Vệ sinh cửa rồi, hãy thử “thay áo” mới cho khung cửa nhà bạn với những hình sticker Giáng Sinh lung linh, tạo cảm giác cho ngôi nhà đang ở một vùng đất phương Tây xa xôi – nơi khởi nguồn của ngày lễ Giáng Sinh.

Bạn đừng ái ngại về việc dọn dẹp hay làm hỏng vẻ đẹp vốn có của bộ cửa. Nếu bạn sử dụng bộ cửa chất lượng ngay từ đầu, thì việc dán những miếng sticker kia sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến bộ cửa sau khi gỡ bỏ trang trí đâu.

Dùng cửa tốt như cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hay cửa nhựa lõi thép gia cường Sparlee bạn sẽ chẳng cần lo việc trang trí hình dán sẽ làm hư cửa. Màu sắc cửa thì vốn dĩ phù hợp mọi không gian rồi, trang trí thêm một tý là cửa nhà sẽ đẹp mắt, ấn tượng, khách khứa, bạn bè, họ hàng đến thăm nhà sẽ khen không ngớt lời đấy nhé.

3 3

TREO ĐÈN MÀU LÊN CỬA, ĐẶT THÊM MỘT CÂY THÔNG, CẢ BẦU TRỜI NOEL BỪNG SÁNG.

Để tạo điểm nhấn cho đêm Noel, hãy thử trang trí khung cửa của bạn bằng những ánh đèn màu. Dưới ánh sáng trong đêm, màu sắc nhôm cửa sẽ sáng hơn, ấn tượng hơn. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu bên cạnh cửa là một cây thông trang trí cùng những hộp quà nhỏ.

Quan trọng nhất là phải sử dụng nhôm chất lượng nhất để tạo nên bộ cửa, Xingfa Quảng Đông là lựa chọn tốt nhất.

Giáng sinh đã gần kề, hãy tân trang lại bộ cửa của căn nhà bạn để đón tiếp khách thăm nhà.

 4 4