Thanh nhựa màu vân dập nổi 3D chất lượng – BH 10 năm

Thanh nhựa Sparlee giờ đây không chỉ còn đơn điệu với màu trắng thông dụng, màu sắc thanh nhựa cũng không còn được sản xuất với công nghệ dán LAMINATE cũ. Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ hoàn toàn mới giúp cho thanh nhựa giữ được độ sáng bóng lâu dài, đồng thời thanh nhựa còn có ưu điểm vượt trội chịu được nhiệt độ cao, cứng cáp và màu sắc giữ mãi theo thời gian.

Sản phẩm thanh nhựa UPVC nguyên liệu ASA được dập nổi 3D, sản xuất theo công nghệ “Greenline” mới nhất KHÔNG CHÌ. Thanh nhựa còn được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Đức, Anh, Pháp.

6238380ed94b3015695a

THANH NHỰA DẬP NỔI 3D MÀU NÂU VÀ MÀU XÁM

Hiện nay Aseanwindow còn cung cấp thêm dòng sản phẩm thanh nhựa cao cấp mới dập nổi vân 3D, seri đồng màu hay còn gọi là sản phẩm sống màu. Nhựa màu Highclass được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Nhựa Upvc của Shide Đại Liên có những ưu điểm vượt trội hơn những dòng sản phẩm thanh nhựa thông thường:

event san pham moi shide dai lien 2 19 scaled

CỬA NHỰA LÕI THÉP SPARLEE DẬP NỔI MÀU XÁM

 • Đa dạng về màu sắc, tạo nét khác biệt hơn so với những sản phẩm cửa nhựa thông thường, đây là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Có khả năng tuyệt vời trong việc giữ độ bóng, màu sắc lâu dài,  đặc biệt nhất là khả năng chống tia UV cao.
 • Khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời đặc biệt bên ngoài trời.
 • Chống dẫn điện, dẫn nhiệt, chống ăn mòn cao, nhiều tính năng vượt trội
 • Tính chất cơ học và vật lý của ASA rất tốt nên độ cứng cáp của sản phẩm rất cao.
 • ASA có nhiều ưu điểm hơn so với nguyên liệu UPVC  truyền thống và khả năng tạo 2 màu khác nhau ở 2 mặt thanh nhựa
 • Dễ dàng vệ sinh, không bị ố màu khi bụi bám lâu ngày, bụi không thể bám vào các khe cửa khó vệ sinh như khe cửa mà chỉ có thể bám vào bề mặt thanh nhựa và hệ gioăng bao kín bên ngoài.

event san pham moi shide dai lien 2 16 scaled

CỬA NHỰA LÕI THÉP MÀU NÂU

 • Thanh nhựa được thiết kế dạng hộp gân, có nhiều khoan trống có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
 • Bề mặt tạo các đường nét sang trọng, sắc nét bằng công nghệ đùn ép bề mặt thanh nhựa.
 • Tất cả các thanh nhựa hiện nay đều được sản xuất từ hạt nhựa dẻo tổng hợp không hóa dẻo.
 • Aseanwindow cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng an toàn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng.

thanh nhua upvc pervico

THANH NHỰA BẢO HÀNH 10 NĂM – 1 ĐỔI 1 DO LỖI NHÀ SẢN XUẤT

SHIDE ĐẠI LIÊN UY TÍN, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI HÀNG ĐẦU.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thanh nhựa đến nay Shide Đại Liên đã trở thành một doanh nghiệp theo định hướng phát triển ngành công nghiệp vật liệu hóa chất xây dựng, hiện nay đang sở hữu 8 nhà máy sản xuất với tổng sản lượng hơn 80 triệu tấn mỗi năm.

event shide dailian 6

THANH NHỰA SPARLEE DẬP NỔI THẾ HỆ MỚI

Shide Đại Liên cũng là một trong những tập đoàn hàng đầu , đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất cửa nhựa lõi thép với sự đầu tư về chất lượng sản phẩm và cải tiến theo thời gian, Shide Đại Liên đã và đang đầu tư mạnh vào hệ thống máy móc thiết bị đều hoàn toàn nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Áo, Đức,….

Hiện nay sản phẩm thanh nhựa Sparlee đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn ISO9001, ISO9002, ISO14000, chứng nhận DIN German JIS của Nhật (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản)

Với phương châm phát triển sản phẩm theo định hướng “Cải thiện môi trường sống của nhân loại, nâng cao chất lượng sống của con người” và giữ vững nguyên tắc ngành nghề “Tiến bộ cùng xã hội, phát triển cùng khách hàng, nâng cao cùng nhân viên”

event san pham moi shide dai lien 1 scaled

THANH NHỰA 3D DẬP NỔI MÀU NÂU

Chất lượng của thanh nhựa Upvc ngày càng được cải tiến nâng cao nhờ vào thành phần cấu tạo của thanh nhựa mang một sắc thái riêng biệt bao gồm nhựa PVC (K65 – K66), chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, chất gia công, chất tăng độ bền va đập, chất độn, bột màu, chất chống tia UV những thành phần này đã tạo nên một THANH NHỰA SPARLEE hoàn hảo:

CẤU TẠO CỦA THANH NHỰA UPVC

 • Chất ổn định nhiệt có tác dụng làm cho cửa nhựa PVC không bị cháy trong quá trình gia công cắt hàn,….
 • Chất bôi trơn làm giảm ma sát giữa bên mặt trục Vis với nhựa (chất bôi trơn ngoại), giữa bề mặt Xilanh với nhựa (chất bôi trơn ngoại) và giữa các phân tử nhựa với nhau (chất bôi trơn nội) nhờ quá trình bôi trơn giúp cho chất lượng thanh nhựa càng được nâng cao.
 • Chất trợ gia công làm cho quá trình chảy nhiệt của Upvc trong máy xảy ra nhanh hơn, hỗn hợp nhựa chảy tốt hơn nên chất lượng được nâng lên rõ rệt.

Nhờ vào sự cải tiến và những thành phần chế tạo riêng biệt Thanh nhựa Sparlee của tập đoàn Shide Đại Liên đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của hầu hết những nhà đầu tư và kể cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Đồng thời sản phẩm của Shide Đại Liên đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như “AAMA, EPW, KWDTA, AGQS, TUV,….”

THANH NHỰA UPVC MANG ĐẾN BẠN NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG

HỆ THỐNG CÔNG TY ASEANWINDOW CÓ MẶT TẠI BẮC – TRUNG – NAM QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 988 667