Sinh viên kiến trúc thực hành sản xuất kính và cửa nhôm Xingfa hệ Class A tại Nhà máy SADO

Ngày 07/10/2023, AseanWindow hợp tác cùng Nhà máy kính SADO tổ chức buổi tham quan nhà máy và chia sẻ về “Giải pháp kiến trúc Xingfa hệ Class A và kính SADO” cho hơn 100 sinh viên chuyên ngành kiến trúc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh.

Workshop “Giải pháp kiến trúc Xingfa hệ Class A và kính SADO”, học – hiểu – hỏi – hành dành cho sinh viên kiến trúc

Với hầu hết sinh viên, khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành luôn mặc định sự chênh lệch nếu không có cơ hội trải nghiệm thực tế. Riêng đối với sinh viên chuyên ngành kiến trúc, chuyến tham quan, tìm hiểu về Xingfa hệ Class A và kính SADO là trải nghiệm thực tế không thể tìm thấy trong sách vở, đem lại bài học và giá trị thiết thực.

Xingfa hệ Class A

Đại diện AseanWindow chia sẻ Giải pháp kiến trúc – Xingfa hệ Class A

Workshop “Giải pháp kiến trúc Xingfa hệ Class A và kính SADO” trở thành cầu nối giữa AseanWindow với các sinh viên chuyên ngành kiến trúc. Là điều kiện để AseanWindow giới thiệu, chia sẻ những xu hướng, giải pháp tiên tiến nhất về kiến trúc, đặc biệt là về tính ứng dụng của nhôm Xingfa hệ Class A, kính SADO và những điều cần lưu ý trong thiết kế, xây dựng và phát triển các dự án kiến trúc.

xingfa hệ class a

Đại diện nhà máy kính SADO chia sẻ Giải pháp kiến trúc – Kính SADO

Qua việc tham quan, trải nghiệm, sinh viên chuyên ngành kiến trúc có cơ hội được học tập, tìm hiểu về quy trình sản xuất, công nghệ tiên tiến của vật liệu xây dựng, được đặt câu hỏi, thảo luận và đề xuất các ý tưởng mới mẻ về cách áp dụng vật liệu nhôm, kính trong các dự án kiến trúc, góp phần hình thành nền tảng về giải pháp kiến trúc, khơi dậy tinh thần học tập mạnh mẽ hơn.

xingfa hệ class a

Sinh viên hào hứng tìm hiểu thanh nhôm Xingfa hệ Class A

Ngoài phần lý thuyết hết sức chuyên môn, sinh viên còn được trải nghiệm quá trình sản xuất thực tế, được tận tay bấm máy, cắt nhôm, thực hiện các công đoạn gia công kính. Tuy chỉ là những điểm nhỏ nhưng sẽ là kinh nghiệm hết sức quý báu cho các bạn phát triển trong tương lai.

Xingfa hệ Class A và kính SADO – “Địa chỉ đỏ” để tiếp cận giải pháp kiến trúc

Nhôm Xingfa hệ Class A, điểm sáng ngành xây dựng năm 2023 với thiết kế rãnh C theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng bộ phụ kiện cao cấp Cmech, được định vị là sản phẩm nhôm cao cấp, khắc phục những tồn tại của nhôm truyền thống và đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho các công trình biệt thự, resort, chung cư cao cấp, công trình ven biển.

Có độ dày lên tới 2.2mm, kích thước đáp ứng khả năng chịu áp lực cực lớn đến 2250PA, tương đương sức gió đến cấp 14 theo tiêu chuẩn test Winwall, Xingfa hệ Class A trở thành giải pháp kiến trúc với sự linh hoạt, khả năng tùy chỉnh và thiết kế dành riêng thị trường Việt Nam.

xingfa hệ class a

Cùng học – hiểu – hỏi – hành về profile nhôm Xingfa hệ Class A

Cùng với đó, Xingfa hệ Class A sử dụng công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến với tùy chọn Sơn tĩnh điện cải tiến bảo hành 10 năm, công nghệ phủ PVDF đáp ứng tiêu chuẩn về khả năng chống muối biển, tác nhân gây oxi hóa, ăn mòn kim loại. Và nổi bật, hiện đại nhất chính là công nghệ Anodized-ED, từ công nghệ Anode sử dụng cho thủy phi cơ, Xingfa hệ Class A bổ sung lớp điện di ED, cường hóa 3 lần so với Anode thông thường, giúp bề mặt profile chống chịu được môi trường khắc nghiệt, nắng, gió, sương muối hay tia UV.

Về phần kính SADO, đây là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và các công trình kiến trúc bởi sự đa dạng các chủng loại kính như: Kính cường lực thẳng, kính cường lực cong, kính in màu bột sứ, kính trang trí nội – ngoại thất, kính in laser, kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp, kính dán hộp, kính hộp 2 hoặc 3 lớp cách âm, cách nhiệt,…

Điểm nổi bật của kính SADO không những cách âm, cách nhiệt tốt mà còn có giải pháp chống cháy, chống trộm đột nhập, an ninh, an toàn, màu sắc và mẫu mã theo tiêu chuẩn của EU, CHLB Đức, ngăn được tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia cực tím và các sóng điện từ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

xingfa hệ class a

Cùng học – hiểu – hỏi – hành về kính SADO

Toàn bộ các sản phẩm kính SADO được sản xuất trên các dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được chuyển giao từ các Tập đoàn uy tín trên thế giới như LiSEC, Glaston, Dip-Tech, RAPID, Benteler. Hầu hết các bước sản xuất đều được tự động hóa, thông qua hệ thống phần mềm quản lý nhà máy chuyên nghiệp LiSEC và KLAES, áp dụng Công nghiệp 4.0 theo tiêu chuẩn sản xuất của EU.

Chính sự đầu tư bài bản đã giúp SADO đáp ứng tối đa về chủng loại và tiến độ giao hàng cho các dự án xây dựng có quy mô tầm cỡ. Các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế và đều được áp dụng chế độ bảo hành cao nhất, luôn khẳng định chất lượng vượt trội cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Với điều kiện lý tưởng, Xingfa hệ Class A và kính SADO trở thành “địa chỉ đỏ” để sinh viên chuyên ngành kiến trúc tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng hiện đại, hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất kính và cửa nhôm kính, ứng dụng kiến thức học được vào các bản vẽ thực tế, kiến tạo các công trình đẳng cấp mang tính đột phá và khác biệt trong tương lai.

Chìa khóa của quá trình hiện đại hóa, phát triển ngành kiến trúc, xây dựng nằm ở khoa học công nghệ và nhân tài. AseanWindow tích cực tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành kiến trúc tham quan, trải nghiệm thực tế về nhôm Xingfa hệ Class A và tham quan nhà máy kính SADO góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kiến trúc, xây dựng Việt Nam.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902.988.667
Website: www.aseanwindow.com
Email: info@aseanwindow.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/