Năm 2023: Nhôm Xingfa Quảng Đông sát cánh cùng đối tác, chung tay viết nên chương mới

Ngày 17/5/2023, Hội nghị thường niên khách hàng nhôm Xingfa năm 2023 đã được tổ chức long trọng tại Thành Đô, Trung Quốc để bàn bạc kế hoạch phát triển, chia sẻ những khoảnh khắc vinh quang và cùng nhau nói về một tương lai tươi sáng.

Xingfa Quảng Đông

Quang cảnh tại Hội nghị

Nhôm Xingfa Quảng Đông sát cánh cùng đối tác

Phát biểu tại Hội nghị, Đại diện Xingfa Quảng Đông đã phân tích những thành tựu nổi bật cùng những vấn đề chính và những thách thức mà Nhôm Xingfa Quảng Đông phải đối mặt trong thời gian qua.

Xingfa Quảng Đông

Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Trước quỹ đạo phát triển chung của thị trường ngành xây dựng không được thuận lợi, suôn sẻ do sự bất ổn của kinh tế vĩ mô và môi trường quốc tế phức tạp, luôn thay đổi, Xingfa Quảng Đông cho biết định hướng vào năm 2023 là phải tập trung chặt chẽ vào nhu cầu thị trường và các mục tiêu bán hàng, đồng thời tập trung vào các khía cạnh:

Thứ nhất, toàn diện và chuyên sâu, củng cố chiến lược phát triển dài hạn của doanh nghiệp; thứ hai, mở rộng sản xuất theo xu hướng chính xác và nâng cao khả năng cạnh tranh công nghiệp toàn cầu; thứ ba, đặt chất lượng lên hàng đầu, nâng cao hiệu quả và tăng cường khả năng dịch vụ tích hợp.

Theo xu hướng công nghệ, ứng dụng của nhôm định hình ngày càng trở nên rộng rãi, càng được nhiều người yêu thích, các sản phẩm hợp kim nhôm có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, với sự đa dạng về màu sắc và tính năng ưu việt, tất cả xuất phát từ chất lượng bề mặt nhôm. Đây cũng chính là tiêu chuẩn được Xingfa Quảng Đông đặt ra cho quy trình sản phẩm nhôm định hình.

Xingfa Quảng Đông

Giám đốc Ban quản lý tài chính phát biểu về nội dung quan trọng 

Tại hội nghị, Xingfa Quảng Đông đặc biệt mời các thành viên đại diện các Hiệp hội về công nghệ chế biến kim loại màu, kỹ thuật tiêu chuẩn hóa kim loại màu của Trung Quốc giới thiệu về các phương pháp xử lý bề mặt khác nhau của nhôm định hình, bao gồm Oxy hóa Anode, Sơn điện di, Sơn tĩnh điện, phun Fluorocarbon…, các vấn đề và hướng phát triển trong tương lai của công nghệ xử lý bề mặt để giúp mọi người hiểu sâu hơn về hiện trạng và xu hướng phát triển của công nghệ xử lý bề mặt nhôm.

Đồng thời, trước nhiều vấn đề then chốt như sản xuất, bán hàng, vận hành và quản lý, Xingfa Quảng Đông đề xuất giữ vững “tam trung” – đó là “trung thành với khách hàng”, “kính trọng thị trường”“quyết tâm đổi mới”.

Xingfa Quảng Đông

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xingfa Quảng Đông phát biểu

Nhôm Xingfa Quảng Đông chung tay viết nên chương mới

Với tầm nhìn chiến lược chính xác và đột phá, Xingfa Quảng Đông hy vọng sẽ cùng nhà phân phối, đại lý “kết nối với nhau và đạt được sự hợp tác cùng có lợi” với khách hàng và song hành cùng nhau trên con đường tương lai, mở ra một chương mới đầy năng động, hào hùng.

Xingfa Quảng Đông

Xingfa Quảng Đông khen thưởng các nhà phân phối, đại lý

Đặc biệt và là một trong những nội dung quan trọng nhất, Xingfa Quảng Đông đã tổ chức vinh danh, trao giải thường niên 2021, 2022 đầy sôi động. Tại buổi họp mặt, Nhôm Xingfa Quảng Đông khen thưởng các nhà phân phối, đại lý đã nỗ lực mở rộng và hoạt động xuất sắc bằng các hình thức trao giải “Đối tác chiến lược”, “Doanh số xuất sắc”, “Câu lạc bộ 10.000 Tấn” và các danh hiệu vinh dự khác, nhằm biểu dương và khẳng định công sức những thành viên trong đại gia đình Xingfa Quảng Đông cùng dày công xây dựng.

Xingfa Quảng Đông

Đại diện nhà phân phối, đối tác xuất sắc nhận cúp vinh danh

Đằng sau những chiến công xuất sắc, ngoài tầm nhìn siêu hạng của Xingfa Quảng Đông đối với thị trường nội địa thì không thể tách rời khỏi những nỗ lực chung của tất cả các đại lý và AseanWindow, một trong ba nhà phân phối nhôm Xingfa Quảng Đông tại thị trường Việt Nam được Xingfa Quảng Đông vinh danh, khen thưởng với thành quả đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, tất cả cùng nhau viết nên một chương tuyệt vời cho Xingfa Quảng Đông.

Xingfa Quảng Đông

Đại diện AseanWindow nhận thưởng

Xingfa Quảng Đông

Cúp vàng vinh danh AseanWindow

Nhờ sự cống hiến và tận tâm của Xingfa Quảng Đông và các nhà phân phối, đại lý, tất cả đã đạt được thành tựu lớn trên thị trường nhôm, sản phẩm được trở thành thương hiệu với sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, kiến trúc và nội thất…

Xingfa Quảng Đông

Đại diện Xingfa Quảng Đông và đại lý cùng thể hiện quyết tâm

Có thể thấy, với quyết tâm đã thể hiện tại Hội nghị thường niên khách hàng nhôm Xingfa năm 2023, Nhôm Xingfa Quảng Đông và các nhà phân phối, đại lý không những thể hiện tinh thần đồng lòng, chung sức, sát cánh cùng nhau mà còn mang tới định hướng cho tương lai về sự thành công vững bền, cùng chung tay viết nên chương mới vĩ đại hơn trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

MST: 0308779300

Hotline: 0902.988.667 – 0938.054.358 – 0982.825.123

Website: www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com

Theo dõi chúng tôi thêm tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/