MẸO SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN MÀ VẪN MÁT MẺ, KHỎE THÂN

Những ngày gần đây, khi nhiệt độ môi trường tăng cao, cũng là lúc người dân gia tăng nhu cầu sử dụng quạt, điều hòa, máy phun sương, và các thiết bị làm mát khác. Tuy nhiên việc sử dụng một cách “vô tội vạ” các thiết bị này có thể sẽ khiến hóa đơn điện của bạn vào cuối tháng thêm “chồng chất”.

Hôm nay ASEANWINDOW mách bạn mẹo nhỏ để vừa giúp làm mát căn phòng, vừa tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

2 29 3 30

Nhôm Xingfa Quảng Đông cầu cách nhiệt, dòng sản phẩm nhôm cao cấp. Sản phẩm với thiết kế có lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide nối 2 thanh nhôm giúp hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt, truyền nhiệt của nhôm. Là sản phẩm vượt trội và là giải pháp hàng đầu về cửa nhôm cao cấp hiện nay có nhiều tính năng hơn các loại cửa nhôm cao cấp thông thường.

4 27 5 26 scaledDải cầu Polyamide của thanh profile nhôm cầu cách nhiệt

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là hệ cửa được sản xuất và lắp ghép từ các thanh nhôm cầu cách nhiệt chính hãng Xingfa Quảng Đông, kết hợp với hệ phụ kiện nhập khẩu đồng bộ chính hãng. Tạo nên một hệ cửa cách âm cách nhiệt hoàn toàn, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa cho công trình. Khác với các loại cửa nhôm kính thông thường. Cửa nhôm cầu cách nhiệt được thiết kế và chú trọng nhiều về độ cách nhiệt, cách âm. Được sản xuất lắp ghép từ cách thanh nhôm profile được nhập khẩu chính hãng có tem. Ngoài tính năng cách nhiệt tối ưu thì cửa nhôm cầu cách nhiệt còn cách âm rất tốt, chi phí giá thành không quá cao so với các loại cửa nhôm thông thường khác.