CÔNG AN TỈNH QUẢNG NGÃI CÙNG DOANH NGHIỆP CHUNG TAY HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG.

Những ngày qua, do ảnh hưởng của liên hoàn bão trên địa bàn các tỉnh miền Trung đã xảy ra tình trạng lũ lụt, sạt lở đất nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Cảm thông trước những mất mát quá lớn và phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Công Ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow và Nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông đã kết hợp cùng Công an tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ số tiền 500.000.000 đồng cho người dân tại tỉnh Quảng Ngãi, để chung tay hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn.

2 16 3 17

Theo đó, Công an tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện Công Ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow và Nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông đã trực tiếp đến thăm hỏi, hỗ trợ đồng bào các vùng đặc biệt khó khăn trong các đợt bão lũ ổn định lại cuộc sống và động viên lực lượng Công an viên các huyện miền núi yên tâm công tác, tiếp tục bám cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

7 9

Ngoài sự đóng góp lần này, Nhà phân phối Aseanwindow – Đại diện của Nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông tại Việt Nam cũng đã hỗ trợ thêm cho các xưởng sản xuất cửa nhôm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi để nhanh chóng khắc phục hậu quả mưa lũ, từng bước vượt qua khó khăn, khôi phục cơ sở hạ tầng sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. “Nhà Phân Phối nhôm Xingfa Quảng Đông – Công Ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow bày tỏ sự sẻ chia trước những khó khăn, mất mát của người dân do thiên tai gây ra. Chúng tôi mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp phần vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung đang gặp phải và Aseanwindow sẽ luôn đồng hành cùng những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng” ông Nguyễn Hữu Thái, đại điện đối ngoại Công Ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow chia sẻ.