Aseanwindow tiếp tục khuấy đảo ngành xây dựng miền Trung

Aseanwindow tiếp tục tiên phong khuấy đảo ngành xây dựng miền Trung

Hội nghị triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 3 năm 2022 đã cho thấy sức nóng “hừng hực”, đây sẽ là triển lãm “bom tấn” “đốt cháy” thị trường vật liệu xây dựng trong thời gian từ 18/5 đến 22/5/2022 tại Thành phố Đà Nẵng.

Vietbuild Đà Nẵng 2022 chính là ngày hội lớn của ngành xây dựng bất động sản, sự trở lại khởi sắc sau gần 2 năm ngủ yên của ngành xây dựng miền Trung, đây hứa hẹn là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác đầu tư xây dựng.

aseanwindow tiep tuc tien phong khuay dao nganh xay dung mien trung
Aseanwindow tiếp tục tiên phong khuấy đảo ngành xây dựng miền Trung

Không thể phủ nhận được sức hút “khuấy đảo” thị trường mà Aseanwindow đã làm được trong suốt hành trình xây dựng và phát triển. Tại Vietbuild, Aseanwindow luôn nổi bật giữa đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất. Aseanwindow cũng chính là Nhà tài trợ chính của Vietbuild trong suốt tất cả các mùa Vietbuild Bắc – Trung – Nam, đại diện đồng hành trong “sứ mệnh” khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu, phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19.

Với vai trò là nhà tài trợ chính, Aseanwindow luôn đi đầu trong việc tạo ra nguồn cung phong phú, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác. Ở mùa Vietbuild gần nhất tại Hà Nội, Aseanwindow đã rất thành công trong vai trò tiên phong “đánh thức” thị trường miền Bắc khi giới thiệu, trình làng các sản phẩm mới như hệ cửa nhôm đẳng cấp Xingfa System và Paxdon system, nhôm cánh tủ nội thất, phụ kiện 3H sử dụng công nghệ Oxidation với tính bền màu cao, sang trọng, đa dạng màu sắc,…đó là những sản phẩm tối ưu nhất, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý cả về chất lượng lẫn giá thành.

Aseanwindow tiếp tục tiên phong khuấy đảo ngành xây dựng miền Trung
Ảnh khách hàng tham quan kỳ hội chợ Vietbuild Hà Nội 2022 trước
aseanwindow tiep tuc tien phong khuay dao nganh xay dung mien trung 2
Ảnh khách hàng tham quan kỳ hội chợ Vietbuild Hà Nội 2022 trước
aseanwindow tiep tuc tien phong khuay dao nganh xay dung mien trung 3
Ảnh khách hàng tham quan kỳ hội chợ Vietbuild Hà Nội 2022 trước
aseanwindow tiep tuc tien phong khuay dao nganh xay dung mien trung 4
Ảnh khách hàng tham quan kỳ hội chợ Vietbuild Hà Nội 2022 trước

Ở một bức tranh khác, tại thị trường khu vực miền Trung nhiều sóng gió, thấu hiểu những băn khoăn, lo ngại của khách hàng trong điều kiện thời tiết vùng biển khắc nghiệt, Aseanwindow tiếp tục đưa ra các giải pháp ứng dụng vật liệu của cho vùng ven biển. Với sự kết hợp đồng bộ của thế hệ nhôm đột phá Xingfa Quảng Đông & Top 1 về phụ kiện chính hãng 3H; Tay nắm cửa Oxidation, Hệ phụ kiện phòng tắm kính, Phụ kiện bản lề sàn, Lan can kính; Gioăng cao cấp EPDM kín khít, hạn chế sự va đập của sóng gió, cách âm tốt và toàn bộ Vấu hãm, đầu khóa biên của 3H đã được cải tiến phủ PVDF chống oxi hóa, han gỉ,..Đây là các dòng sản phẩm đều có nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo độ bền, độ chính xác, thuận tiện khi sử dụng.

aseanwindow tiep tuc tien phong khuay dao nganh xay dung mien trung 5
Ảnh trưng bày một số sản phẩm
aseanwindow tiep tuc tien phong khuay dao nganh xay dung mien trung 6
Ảnh trưng bày một số sản phẩm

  aseanwindow tiep tuc tien phong khuay dao nganh xay dung mien trung 7

Với dân số chạm ngưỡng 100 triệu người và được xếp vào nhóm các quốc gia tăng trưởng tầng lớp trung lưu mạnh nhất thập kỷ, thế nên, dù chịu tác động của dịch bệnh, thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam dường như chưa bao giờ giảm đi sức hấp dẫn. Aseanwindow sẽ luôn phát huy vị thế, năng lực của nhà phân vật liệu ngành cửa hàng đầu Việt Nam, tiên phong “khuấy đảo” thị trường vật liệu xây dựng miền Trung để tiếp tục đánh thức tiềm năng, khai phá nhu cầu lớn mạnh của người tiêu dùng, kiến tạo nên những công trình quy mô tầm cỡ của khu vực. 

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW

Địa chỉ: 31 Võ Văn Vân, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

MST: 0308779300

Hotline: 0902.988.667 – 0938.054.358 – 0982.825.123

Website: www.aseanwindow.com

Email: info@aseanwindow.com

Theo dõi chúng tôi thêm tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/cuasoVietChauA/

Xem thêm >> Các sản phẩm của Aseanwindow << sẽ được trưng bày trong hội chợ Vietbuild danang 2022.

Bài viết cùng chủ đề:

VIETBUILD DANANG 2022 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng