ASEANWINDOW ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NĂM 2018

ASEANWINDOW NHÀ PHÂN PHỐI NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Xingfa Quảng Đông từ lâu đã là thương hiệu được nhiều chủ đầu tư công trình xây dựng lựa chọn là vật liệu cửa hàng đầu, với những ưu điểm vượt trội độ bền cao và chính sách bảo hành tốt. Đồng thời Xingfa luôn chủ động cải tiến về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất qua thời gian.

2 4

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THƯỜNG NIÊN

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THƯỜNG NIÊN

Nhân dịp đầu năm mới 2019 Xingfa Quảng Đông tổ chức hội nghị thường niên họp mặt các nhà phân phối đến từ các nước trên thế giới. Tại hội nghị Xingfa đề ra kế hoạch phát triển sản phẩm mới trong năm 2019 đồng thời cũng vinh danh những nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong năm 2018

3 4

ASEANWINDOW ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC 2018

Aseanwindow vinh dự là đơn vị được vinh danh nhà phân phối xuất sắc năm 2018. Đây chính là những thành quả và nỗ lực cố gắng của cả tập thể BLĐ, công nhân viên Aseanwindow trong suốt thời gian qua.

Năm 2019 sẽ tiếp tục là năm nhiều thách thức lớn đối với Aseanwindow, chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhất mục tiêu và vượt qua những thách thức để Aseanwindow phát triển vượt bậc thêm tầm cao mới trên thị trường ngành xây dựng.

4 4

Qua những thành tích đã đạt được Aseanwindow cũng khẳng định với khách hàng, đối tác với các doanh nghiệp trên thị trường ngành xây dựng, Aseanwindow chính là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

5 5

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu và có hệ thống phân phối Bắc – Trung – Nam điều này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm và mua hàng.

Hiện nay Aseanwindow mong muốn sẽ ngày càng đưa sản phẩm chất lượng mang đến giá trị thật sự đến với nhiều công trình dự án hơn, nhất là đối với khu vực Miền tây Nam bộ, do đó chúng tôi luôn có những chính sách giá tốt cho những doanh nghiệp cần mở đại lý. Đồng hành cùng chúng tôi để mang thương hiệu nhôm Xingfa chính hãng chất lượng đến với mọi nhà.

Quý khác hàng có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 0902 988 667 – 0901 830 707 – 0919 703 503