3H – HEHEXIN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI QUẢNG NGÃI

Viết tiếp hành trình đáng tự hào của 3H – Hehexin, mang tới sản phẩm hoàn mỹ cho vùng đất biển Quảng Ngãi và cả người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam, đại lý phân phối của 3H đã được khai trương hoành tráng tại Quảng Ngãi vào ngày 1/11/2020 vừa qua.

2

3H – Hehexin – Thương hiệu phụ kiện cửa đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi chất lượng cùng kiểu mẫu đẹp đẽ, ấn tượng và cả chế độ bảo hành cực tốt.

3

Tìm về các vùng đất mới, 3H xây dựng thương hiệu và làm đẹp các công trình. Trong đó, Quãng Ngãi, vùng đất của nắng, gió, biển, mảnh đất xinh đẹp nhưng lại phải chịu nhiều tác động của thời tiết, gây ảnh hưởng rất nhiều đến các công trình nhà cửa.

4

Vì vậy, khi dừng chân tại vùng đất này, 3H hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, có các công năng ấn tượng như kháng muối biển, tránh phai màu sơn, không bị oxi hóa,… Tất cả, đều để dựng nên một nền tảng hạ tầng hoàn mỹ cho tỉnh thành Quảng Ngãi thân thương.

5

Trong tương lai, 3H – Hehexin mong muốn sẽ được mở rộng thương hiệu, phủ khắp đất nước Việt Nam, để các công trình nước ta nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè quốc tế.

6